PHIẾU KHẢO SÁT

THÂN GỬI CỰU HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CƠ KHÍ XÂY DỰNG

Nhà trường xin gửi tới anh (chị) cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Nhằm nắm bắt thông tin về tình hình việc làm và thu nhập của học sinh sau khi tốt nghiệp; đánh giá tính phù hợp của chương trình đào tạo với yêu cầu thực tiễn, Nhà trường gửi tới anh (chị) Phiếu khảo sát tình hình việc làm và thu nhập sau khi tốt nghiệp.

Rất mong anh (chị) cung cấp các thông tin một cách khách quan vào Phiếu khảo sát rồi vui lòng gửi tới địa chỉ email của Trường: truongcoma@gmail.com. Thông tin anh (chị) cung cấp Nhà trường cam kết chỉ sử dụng vào mục đích chuyên môn, không công bố dưới bất kỳ hình thức nào.

Anh (chị) tích dấu (x) vào ô lựa chọn trên phiếu hoặc viết câu trả lời ở phần câu trả lời ngắn. Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh (chị)!

Mẫu phiếu anh (chị) có thể download hoặc trả lời trực tiếp trên trang web Click tại đây