Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Khoa Gia Công Nóng

Tập thể giáo viên Khoa Gia công nóng

   1. Chức năng, nhiệm vụ

 - Khoa là một đơn vị cơ sở thuộc trường tổ chức, quản lý toàn bộ giáo viên, HS thuộc khoa để thực hiện quá trình đào tạo theo kế hoạch, nội dung chương trình đào tạo của ngành học, đảm bảo chất lượng theo mục tiêu đã công khai.

- Tổ chức thực hiện kế hoạch giảng dạy học tập và các hoạt động giáo dục theo chương trình, kế hoạch đào tạo hàng năm của nhà trường.

- Tổ chức thực hiện biên soạn chương trình, tài liệu, giáo trình môn học khi được phân công, tổ chức nghiên cứu đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập nhằm bảo đảm và nâng cao chất lượng đào tạo.

- Quản lý giáo viên, nhân viên, học viên thuộc đơn vị mình.

- Quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị theo quy định của hiệu trưởng, đề xuất, xây dựng các kế hoạch bổ xung, bảo trì trang thiết bị dạy và học.

- Duy trì và đào tạo các lớp hàn chất lượng cao (3G, 6G).

- Đào tạo gắn liền với nhu cầu và thực tế sản xuất, hoạt động của doanh nghiệp và xã hội, đưa học sinh và giáo viên đi thực tế tại các công trình.

- Lý thuyết gắn liền với thực hành, dành nhiều thời gian thực hành tại các xưởng thực hành của nhà trường và cơ sở sản xuất.

- Cung cấp cho người học những kiến thức, kinh nghiệm thực tế nhằm nâng cao năng lực tự chủ, sáng tạo và vận dụng tốt trong thực tế sản xuất.

- Đào tạo và rèn luyện cho người học những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong xử lý công việc để có thể thực thi nhiệm vụ một cách độc lập, đáp ứng yêu cầu thiết yếu của người sử dụng lao động.

2. Cơ cấu tổ chức

TT

Họ và tên

Chức vụ

Trình độ

Điện thoại

Ghi chú

1

Đoàn Tăng Thi

Trưởng khoa

Đại học

0982. 881.187

 

2

Nguyễn Ngọc Báu

Giáo viên

Đại học

0963.051.222

 

3

Trần Hải Đông

Giáo viên

Đại học

0986.329.579

 

4

Trần Trung Thành

Giáo viên

Cao đẳng

0973.232.823

 

 

  1. Thành tích thi đua, khen thưởng

- Nhiều năm đạt Bằng khen Bộ xây dựng, Tập thể lao động xuất sắc

  1. Địa chỉ liên hệ

            - Điện thoại liên hệ: 0982881187

            - Email: doantangthi78@gmail.com

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến6
  • Hôm qua37
  • Hôm nay21
  • Tổng số19.927