Phòng Kế hoạch đào tạo

Tập thể viên chức, giáo viên Phòng Kế hoạch - Đào tạo

1. Giới thiệu

Phòng Kế hoạch - Đào tạo là đơn vị chức năng có vai trò quan trọng trong một cơ sở giáo dục, đào tạo; do đó, cùng với sự phát triển của nhà trường, phòng Đào tạo cũng có những bước phát triển tương xứng với vai trò, vị trí và chức năng của một đơn vị quản lý và tổ chức các hoạt động đào tạo.

2. Cơ cấu tổ chức
   Gồm 04 viên chức, giáo viên

- Trưởng phòng: Ths. Vũ Thị Phược

- Giáo viên: 01

- Chuyên viên: 02

Điện thoại liên hệ

Vũ Thị Phược

Trưởng phòng

0974.577.302

Đỗ Viết Hanh

0987.080.986

Đinh Thị Thanh

0976.832.502

Nguyễn Thị Hương

3. Chức năng, nhiệm vụ

- Xây dựng mục tiêu, kế hoạch, chương trình đào tạo

- Xây dựng kế hoạch giảng dạy, theo dõi kiểm tra đôn đốc tiến độ thực hiện kế hoạch giảng dạy của các khoa . Điều phối khối lượng giờ giảng và nhân lực để hoàn thành kế hoạch đào tạo.

- Thực hiện công tác tuyển sinh, liên kết tuyển sinh, giám sát các lớp liên thông Đại học, cao đẳng.

- Thực hiện giảng dạy các môn học chung do giáo viên trực thuộc phòng đảm nhiệm.

- Tổ chức biên soạn, hội thảo, nghiệm thu chương trình, giáo trình môn học dài hạn, ngắn hạn...

- Đề xuất với Hiệu trưởng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng đào tạo học sinh, sinh viên.

- Tổ chức thực hiện các kỳ thi, quản lý tài liệu liên quan đến kết quả học tập của học sinh, sinh viên. Cấp phát bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, chứng nhận theo quy định của nhà nước.

- Phối hợp với các phòng chức năng, các khoa và giáo viên chủ nhiệm lớp xét học bổng, chế độ miễn giảm học phí, thi đua khen thưởng và sử lý học sinh, sinh viên vi phạm kỷ luật.

- Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, hội giảng giáo viên các cấp.

- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thi học sinh giỏi cấp trường, bồi dưỡng học sinh giỏi tham dự Hội thi giỏi nghề các cấp.

- Tổ chức nghiên cứu khoa học, cải tiến chương trình, giáo trình công nghệ dạy học. Tham mưu với Hiệu trưởng về việc đưa các phương tiện giảng dạy hiện đại áp dụng vào đào tạo.

- Tổ chức thực hiện và nghiệm thu các hợp đồng đào tạo.

- Quản lý công tác an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp, phòng chống cháy nổ của nhà trường.

- Theo dõi, tổng hợp, đánh giá chất lượng các hoạt động đào tạo, làm báo cáo theo quy định của cơ quan quản lý cấp trên và của Hiệu trưởng.

- Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo là uỷ viên thư ký, uỷ viên thường trực các hội đồng đào tạo, các hội đồng thi, hội đồng khoa học.

4. Thành tích

Trong suốt 24 năm qua, Phòng Kế hoạch - Đào tạo luôn nhận được sự quan tâm toàn diện của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, sự ủng hộ nhiệt tình của các Phòng, Khoa trong Trường, cùng với truyền thống đoàn kết của Nhà trường, tinh thần tự lực, tự cường, tập thể cán bộ của Phòng đã chủ động, sáng tạo, đi đầu vượt khó,. hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nhà trường giao. Nhiều năm liền Phòng đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”, nhiều cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” và “Chiến sỹ thi đua cấp Bộ”, luôn luôn là đơn vị dẫn đầu trong mọi phong trào thi đua của Nhà trường.

5. Địa chỉ liên hệ
   Phòng Kế hoạch - Đào tạo, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng
   Địa chỉ: Số 73 đường Cổ Bi, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.