Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp nghề Điện công nghiệp tại Trung tâm GDTX và HN huyện Hưng Hà, Thái Bình

Hôm nay ngày 02 tháng 6 năm 2016 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Hướng nghiệp huyện Hưng Hà, Thái Bình, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp nghề của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng học tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Hướng nghiệp huyện Hưng Hà, Thái Bình...

Hôm nay ngày 02 tháng 6 năm 2016 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên  và Hướng nghiệp huyện Hưng Hà, Thái Bình, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp nghề của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng học tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Hướng nghiệp huyện Hưng Hà, Thái Bình.

Đại diện Nhà trường có NGƯT Nguyễn Trần Long – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường.

Đại diện Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Hướng nghiệp huyện Hưng Hà, Thái Bình có ông Nguyễn Văn Mão – Giám đốc Trung tâm.

Cùng sự có mặt của các Thầy giáo cô giáo đại điện Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc các Phòng, Khoa của Nhà trường và Trung tâm cùng sự có mặt của các em học sinh được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay.

Đại diện Trung tâm GDTX và HN Huyện Hưng Hà, Thái Bình Thầy Nguyễn Văn Mão ghi nhận công tác đào tạo của Nhà trường, sự phối kết hợp giữa Nhà trường và Trung tâm, Thầy cũng chúc mừng các em được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay.

Đại diện Nhà trường NGƯT Nguyễn Trần Long đánh giá cao tinh thần học tập và rèn luyện của các em học sinh tốt nghiệp ngày hôm nay và Thầy cũng đưa ra các định hướng đối với các em sau khi ra trường như: Học liên thông Cao đẳng, Đại học, đi du học, xuất khẩu lao động….

 

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ bế giảng:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến3
  • Hôm qua37
  • Hôm nay25
  • Tổng số19.931