Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ trao tặng 02 xe máy Honda và 02 động cơ xe máy Honda

           

             Sáng ngày 29/9/2023, tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã diễn ra Lễ trao tặng 02 xe máy và 02 động cơ xe máy Honda.

            Tham dự Lễ trao tặng, về phía Honda Việt Nam chi nhánh tại Hà Nam có đồng chí Vũ Thị Hồng Hà - phó trưởng phòng Nhân sự, chi nhánh Hà Nam, công ty Honda Việt Nam, cùng đoàn công tác; về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Đình Nhâm, chủ tịch hội đồng trường, đồng chí Bùi Thị Vân Anh - phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng; đồng chí Đỗ Tuấn Nghĩa - trưởng khoa Cơ khí cùng viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc và gần 40 học sinh đại diện cho hơn 100 học sinh nghề Công nghệ ô tô đang theo học tại Trường.

           Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng, đồng chí Vũ Thị Hồng Hà trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía nhà trường, bày tỏ sự vui mừng khi giữa Honda Việt Nam và nhà trường đã, đang có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, đặc biệt là trong chương trình thực tập, tuyển dụng học sinh. Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng rất coi trọng việc hợp tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ theo nhu cầu doanh nghiệp. Công ty Honda Việt Nam đã và đang rất quan tâm đến lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, thường xuyên đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước, trong đó có Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng. Tại buổi Lễ, Honda Việt Nam đã trao tặng nhà trường 02 xe máy và 02 động cơ xe máy Honda dùng cho giảng dạy và học tập. Với món quà mà Honda Việt Nam trao tặng, giáo viên nhà trường sẽ cụ thể hóa thành những bài giảng hấp dẫn, truyền đạt cho học sinh những kiến thức, công nghệ mới của Honda Việt Nam.

           Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Đình Nhâm, chủ tịch hội đồng trường đã cảm ơn tình cảm của Honda Việt Nam dành cho nhà trường và tin tưởng rằng, sắp tới hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác sâu rộng hơn nữa, trên nhiều lĩnh vực để cùng chắp cánh ước mơ làm chủ công nghệ cho các em học sinh.

           Thay mặt khoa Cơ khí, đơn vị trực tiếp sử dụng 02 xe máy và 02 động cơ xe máy Honda, đồng chí Đỗ Tuấn Nghĩa - trưởng khoa Cơ khí cam kết sẽ sử dụng hiệu quả, đúng mục đích, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng bài giảng giúp các em học sinh tiếp cận được những công nghệ tiến tiến, hiện đại trong lĩnh vực học tập.

           Cũng tại buổi Lễ, Honda Việt Nam đã tổ chức chương trình mini game quay số may mắn, trúng thưởng tạo nên không khí hứng khởi và sôi động cho các em học sinh nghề Công nghệ ô tô của Trường. 05 học sinh may mắn đã được nhận được phần thưởng từ Honda Việt Nam và có những bức ảnh lưu niệm với đại diện Honda Việt Nam cùng lãnh đạo nhà trường.

           Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua32
  • Hôm nay18
  • Tổng số16.852