Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024, trao bằng tốt nghiệp trung cấp khóa 23 và chia tay học sinh khối 12

       

        Sáng ngày 31/5/2024 trong không khí trang trọng và đầm ấm. Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã long trọng tổ chức “Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024, trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp khoá 23 và chia tay học sinh khối 12”. Buổi Lễ nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để nhà trường phát huy những ưu điểm, thành tích đã đạt được và từng bước khắc phục những tồn tại, hạn chế để tiếp tục đưa sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của nhà trường ngày càng ổn định và phát triển bền vững.

          Đến dự buổi Lễ thầy và trò trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng rất hân hạnh được đón tiếp cô Đặng Thị Thanh Hương, Phó giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện Gia Lâm, đơn vị phối hợp đào tạo văn hóa GDTX cấp THPT với nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của Ban đại diện cha mẹ học sinh các khóa.

          Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đình Nhâm , Chủ tịch Hội đồng trường; thầy giáo Nguyễn Xuân Hòa, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Ban giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn THCS Hồ Chí Minh Trường, giáo viên, viên chức quản lý trong toàn trường cùng gần 200 học sinh tiêu biểu đại diện cho gần 400 học sinh hệ Trung cấp đang theo học tại trụ sở chính của nhà trường.

          Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Phược, Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 nhằm điểm lại những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm cho năm học mới, công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho học sinh khóa 23, các quyết định khen thưởng cho học sinh đạt nhiều thành tích trong năm học, khóa học và điều hành phần trao bằng tốt nghiệp trung cấp, khen thưởng. Đây không chỉ là sự động viên, khích lệ kịp thời đến các tập thể, cá nhân mà còn thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban giám hiệu đến hoạt động dạy và học của nhà trường, đồng thời tạo động lực cho các tập thể, cá nhân tích cực, nỗ lực hơn nữa trong năm học mới.

          Tiếp theo chương trình, nhà trường tổ chức Lễ chia tay cho học sinh khối 12 niên khóa 2001 - 2024, đây là dịp để các em học sinh, các bậc phụ huynh bày tỏ lòng tri ân của mình đến thầy, cô giáo và nhà trường.

          Với cảm xúc bồi hồi, xúc động em Nguyễn Trà My học sinh lớp 12A11 (K23ĐT1) đã nhấn mạnh đến công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ đối với mình và các bạn; nhắc đến những kỉ niệm gắn bó không thể nào quên của các em đối với thày cô, với bạn bè. Đặc biệt, qua lời phát biểu, toàn thể các em đều rất tự hào khi được học tập, rèn luyện dưới mái Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng. Khép lại bài phát biểu, với sự đồng lòng các em hứa sẽ quyết tâm, cố gắng hết mình để đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới, đó chính là món quà ý nghĩa nhất mà các em dâng tặng cha mẹ, thày cô.

          Tiếp lời các con, ông Lê Huy Khôi, đại diện các bậc phụ huynh học sinh nhà trường cũng gửi những lời tri ân đến thầy cô giáo và nhà trường. Ông tin tưởng rằng với sự quan tâm sát sao của nhà trường, thầy cô và các bậc phụ huynh, các em học sinh khối 12 sẽ nỗ lực đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới và nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành thắng lợi các mục tiêu của năm học mới. Thay mặt phụ huynh học sinh toàn trường, ông gửi lời tri ân đến tập thể nhà trường.

          Hòa trong niềm vui hân hoan của buổi Lễ, cô Nguyễn Thị Ngọc đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường cũng nói lên cảm xúc của tập thể sư phạm nhà trường, cô nhấn mạnh rằng cho dù các em học sinh sau tốt nghiệp có lựa chọn bất kỳ con đường nào để lập thân, lập nghiệp thì thầy, cô cũng mong các em với kiến thức, kỹ năng và thái độ đã được trang bị hãy đủ mạnh mẽ, tự tin, bản lĩnh và quyết tâm để theo đuổi ước mơ của mình. Tập thể nhà trường sẽ luôn dõi theo các em và luôn mở rộng vòng tay chào đón các em trở về.

            Kết thúc buổi Lễ, thầy giáo Nguyễn Xuân Hòa, Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường đã gửi đến các em học sinh những dòng tâm sự, sẻ chia về những kỷ niệm khó phai cùng những lời căn dặn khi các em chuẩn bị sải những đôi cánh trên nền trời cao rộng. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em được rèn luyện, học tập và luôn phối hợp với nhà trường trong công tác rèn luyện, quản lý và giáo dục học sinh.

          Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng sự nỗ lực hết mình của tập thể thầy, cô giáo trong nhà trường và các em học sinh, chúng ta tin tưởng rằng chất lượng giáo dục nghề nghiệp của nhà trường được nâng cao, góp phần đưa Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng ngày càng ổn định và phát triển bền vững, xứng đáng với sự kỳ vọng của các cấp lãnh đạo và các thế hệ học sinh cùng các bậc phụ huynh.

          Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua37
  • Hôm nay26
  • Tổng số19.932