Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ ra quân huấn luyện tự vệ năm 2022

 

 

         Sáng ngày 28/07/2022, Ban Chỉ huy Quân sự Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Lễ ra quân huấn luyện tự vệ năm 2022 cho các chiến sĩ của Trung đội tự vệ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng.

          Phát biểu tại buổi Lễ ra quân, đồng chí Đỗ Tuấn Nghĩa, Trưởng khoa Cơ khí, Chỉ huy phó Ban CHQS Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng yêu cầu tổ chức huấn luyện những kiến thức cơ bản về quân sự, sử dụng các loại vũ khí được trang bị, vũ khí tự tạo; biết chiến thuật tổ, Trung đội Tự vệ, đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ trong mọi tình huống. Tổ chức huấn luyện chặt chẽ, nghiêm túc, đủ quân số; làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện và công tác bảo đảm khác cho huấn luyện; vận dụng tốt các quan điểm, nguyên tắc và mối kết hợp trong huấn luyện; biết vận dụng vào thực tế khi có tình huống xảy ra và đặc biệt bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị trước, trong và sau khi huấn luyện. Đây là dịp để mỗi cán bộ, chiến sỹ tự vệ của Trường rèn luyện các kỹ năng, tác phong, kỷ cương, kỷ luật để từ đó góp phần cùng các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Gia Lâm, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quân sự tại địa phương, cơ quan, đơn vị.

          Đồng chí Bùi Thị Vân Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo và nhấn mạnh mục đích của khóa huấn luyện là nhằm giáo dục cho chiến sỹ tự vệ tại chỗ hiểu được quan điểm, chủ trương của Đảng về chiến lược quốc phòng, vai trò nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; nâng cao bản lĩnh chính trị, nhận thức của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng huyện Gia Lâm và Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng năm 2022.

          Với vai trò là những viên chức, người lao động trẻ tại các đơn vị, lực lượng tự vệ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng càng có điều kiện phát huy và lan tỏa nhận thức, kiến thức mới được trang bị qua đợt huấn luyện này trong vị trí công tác của mình.

            Một số hình ảnh tại Lễ ra quân huấn luyện tự vệ năm 2022:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua32
  • Hôm nay18
  • Tổng số16.852