Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023

             

            Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2022, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

             Đến dự buổi Lễ hôm nay thầy và trò trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý.

             Về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Phạm Xuân Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

             Về phía Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, có đồng chí Thân Thị Thu Hương – Chuyên viên phòng Dạy nghề.

             Bên cạnh đó, nhà trường cũng vui mừng được chào đón sự hiện diện của lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, xã Cổ Bi, tổ dân phố Cơ khí và các đơn vị doanh nghiệp liên kết. Đó chính là tình cảm sâu sắc và sự quan tâm mà các lãnh đạo dành cho Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng.

            Về phía nhà trường có thầy Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng toàn thể giáo viên, viên chức và người lao động trong toàn trường. Nhà trường cũng vinh dự chào đón sự có mặt của Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp về dự đông đủ cùng 400 học sinh đại diện cho gần 1000 học sinh hệ Trung cấp của nhà trường có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay.

             Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư chúc mừng năm học mới 2022-2023 của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo và học sinh cả nước. Thầy Phạm Văn Tự chúc các thầy cô giáo, viên chức và người  lao động trong toàn tường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đáp ứng sự tin tưởng của các cấp và các bậc phụ huynh, chúc các em học sinh học tập, rèn luyện đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.

             Tại Lễ khai giảng, nhà trường cũng đã tuyên dương các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đây không chỉ là sự động viên, khích lệ kịp thời đến các em học sinh mà còn thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban Giám hiệu đến các hoạt động của nhà trường, tạo động lực cho các em học sinh tích cực, nỗ lực hơn nữa trong năm học mới

          Buổi Lễ được nghe đồng chí Nguyễn Đình Nhâm - Trưởng phòng Kế hoạch – Đào tạo thông qua nhiệm vụ trọng tâm của năm học và phát động thi đua năm học 2022 – 2023.

          Và trong ngày trọng đại, chúng ta được lắng nghe quyết tâm thư của em Nguyễn Đức Anh học sinh lớp 12A8 đại diện cho học sinh toàn trường. Trong tâm thư của mình, em Nguyễn Đức Anh hứa quyết tâm, cố gắng hết mình để đạt kết quả cao trong năm học mới, đó là món quà quý nhất mà các em dâng tặng cha mẹ, thầy cô.

          Tiếp lời cho các con, ông Nguyễn Quang Chung, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường cũng có đôi lời gửi đến thầy cô và các em học sinh. Ông tin tưởng rằng với sự quan tâm, lo lắng của thầy cô, cha mẹ, các em học sinh sẽ đạt thành tích cao trong tập tập và rèn luyện, nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm học mới.

          Và cũng trong niềm vui hân hoan, cô Vũ Thị Phược đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường nói lên cảm xúc của mình,  cô không khỏi xúc động trước thềm năm học mới bởi các thầy cô lại được chào đón và dìu dắt thế hệ trẻ. Là giáo viên, cô và đồng nghiệp của mình luôn tự hào vì được ví là “Kỹ sư tâm hồn”, là người kiến tạo tương lai.   

           Tại buổi Lễ cũng được nghe các đồng chí lãnh đạo của Công an huyện Gia Lâm tuyên truyền về công tác an ninh mạng và an toàn giao thông hiện nay.

           Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường, với sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, với sự nỗ lực hết mình của tập thể thầy cô giáo trong nhà trường, của các em học sinh, chúng ta tin tưởng rằng chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, góp phần đưa trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng của chúng ta ngày càng đi lên, xứng đáng với niềm tin yêu, niềm kỳ vọng của mọi thế hệ học trò.

            Và khi tiếng trống khai trường vang lên đánh dấu cho năm học mới bắt đầu thì buổi lễ càng trở nên thật ý nghĩa hơn trong lòng mỗi thầy cô, và học sinh Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng. Buổi Lễ đã thành công tốt đẹp!

             Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua30
  • Hôm nay3
  • Tổng số18.725