Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ Khai giảng hệ sơ cấp các nghề: Vận hành máy nâng hàng, vận hành cẩu trục và vận hành máy xúc theo nhu cầu doanh nghiệpp

             

               Thực hiện Hợp đồng đào tạo số: 235/HĐ-PLVĐ ngày 22/4/2022 giữa Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng và Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển về việc Đào tạo và cấp chứng chỉ Sơ cấp các nghề: Vận hành máy nâng hàng; Vận hành cầu trục và Vận hành máy xúc.

                 Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2022 tại Hội trường Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển. Địa chỉ: Đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng phối hợp với Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển tổ chức Lễ khai giảng hệ sơ cấp các nghề: Vận hành máy nâng hàng; Vận hành cầu trục và Vận hành máy xúc cho 39 học viên theo nhu cầu doanh nghiệp.

                  Về dự với buổi lễ, Đại diện Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng có Thầy giáo Phạm Văn Tự – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các Phòng, Khoa chuyên môn và giáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy lớp học.

                   Về phía Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển có Ông Phạm Quang Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty, đại diện các Phòng/ ban chuyên môn của Công ty.

                    Phát biểu tại buổi Lễ thầy giáo Phạm Văn Tự  giới thiệu tới doanh nghiệp và các học viên về quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, nêu bật công tác phối hợp của nhà trường và doanh nghiệp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng hàng năm cho người lao động. Thầy cũng cảm ơn Ban Giám đốc và các phòng ban của Công ty trong những năm qua đã phối hợp với nhà trường trong công tác đào tạo cho công nhân của Công ty và mong muốn đây là công tác phối hợp thường niên hàng năm giữa hai đơn vị. Thầy yêu cầu học viên phải tích cực học tập, chú ý nghe giảng và vận dụng tốt kiến thức đã được học để thực hành. Trên cơ sở đó, các học viên sẽ tự tin khi tham gia lao động sản xuất, góp phần trau dồi kiến thức và kỹ năng để áp dụng vào thực tiễn đạt hiệu quả tốt. Bên cạnh đó Thầy cũng giao cho các Phòng, Khoa và giáo viên tham gia giảng dạy lớp học thực hiện đúng các quy định về công tác đào tạo, vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để trau dồi, bổ sung kiến thức cho các học viên tham gia lớp học.

Thầy giáo Phạm Văn Tự - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng phát biểu tại buổi lễ

                     Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, thay mặt lãnh đạo công ty Ông Phạm Quang Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty có phát biểu chia sẻ về quá trình xây dựng và phát triển của Công ty, quá trình cơ giới hóa thiết bị, máy móc trong sản xuất, tình hình lao động tại doanh nghiệp và một số nội dung khác. Ông cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường và các Phòng, Khoa chuyên môn của nhà trường trong những năm qua đã phối hợp với Công ty trong công tác đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Ông yêu cầu các công nhân được Công ty cử tham gia đào tạo đợt này phải nghiêm túc thực hiện tốt các quy định trong công tác đào tạo, nghiên cứu tài liệu, nắm bắt công nghệ, hăng say học tập để nâng cao chất lượng cho chính bản thân và năng lực lao động của toàn công ty.

Ông Phạm Quang Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân lân Văn Điển phát biểu tại buổi lễ

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua37
  • Hôm nay19
  • Tổng số19.925