Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định số 3129-QĐ/HU ngày 31 tháng 5 năm 2024 của Ban Thường vụ huyện ủy Gia Lâm, sáng ngày 07/6/2024, Chi bộ 1, Đảng bộ trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Trà My sinh ngày 25/03/2006 là học sinh hệ trung cấp và giáo dục thường xuyên cấp THPT.

Dự Lễ kết nạp có các Quý vị đại biểu, khách quý:

Về phía Huyện ủy Gia Lâm có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ Gia Lâm; đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng - Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Gia Lâm.

Về phía Huyện đoàn Gia Lâm có đồng chí Phạm Văn Phong - Bí thư huyện đoàn Gia Lâm.

Về phía Đảng ủy xã Cổ Bi, địa bàn nơi Trường đặt trụ sở có đồng chí Trần Ngọc Thắng - Bí thư Đảng ủy xã Cổ Bi.

Về phía Đảng ủy nhà trường có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Đình Khải - Bí thư chi bộ 1; các đồng chí đại diện Hội đồng trường, Ban giám hiệu, tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, toàn thể đảng viên của Chi bộ 1, đại diện Hội cha mẹ học sinh, PHHS được kết nạp, quần chúng được cử tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng và các em học sinh ưu tú của nhà trường.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ 1, Đồng chí Nguyễn Đình Khải - Bí thư chi bộ 1 công bố Quyết định Kết nạp đảng viên đối với quần chúng Nguyễn Trà My.

Sau phần công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ Gia Lâm và đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trà My sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ Gia Lâm và đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trà My

Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thay mặt Chi ủy Chi bộ 1, đồng chí Nguyễn Đình Khải - Bí thư Chi bộ 1 đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Trà My.

Đồng chí Nguyễn Đình Khải - Bí thư Chi bộ 1 giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên dự bị

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ Gia Lâm chúc mừng Chi bộ cũng như Đảng bộ nhà trường có thêm một đảng viên trẻ mới. Đồng chí nhấn mạnh Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng cần tiếp tục quan tâm đến công tác phát triển đảng viên trong toàn trường nói chung và trong học sinh nói riêng, nhằm tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng, góp phần xây dựng đảng bộ ngày càng vững mạnh. Nâng cao công tác tuyên truyền, giáo dục, chủ động đề ra kế hoạch tạo nguồn để phát hiện, giới thiệu, bồi dưỡng cho học sinh. Đồng chí cũng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, phát huy trách nhiệm của một đảng viên trẻ, thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện và phát triển đảng trong học sinh Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ Gia Lâm đồng thời đề nghị các đảng viên Chi bộ 1 cũng như toàn thể đảng viên của Đảng bộ nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, nói đi đôi với làm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Tập thể Chi bộ 1 chụp ảnh lưu niệm