Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ kết nạp đảng viên

             Sáng ngày 23/7/2022 tại Hội trường tầng 2 và tầng 3, Chi bộ 1 và Chi bộ 2 đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Ngô Thị Yến và Phạm Hương Quỳnh. Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ 1 và Chi bộ 2

              Tại buổi lễ của Chi bộ 1, đồng chí Nguyễn Đình Nhâm, Bí thư Chi bộ 1 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 01 Đảng viên mới. Tại buổi lễ của Chi bộ 2, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Bí thư Chi bộ 2 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 01 Đảng viên mới.

              Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Ngô Thị Yến và Phạm Hương Quỳnh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

              Phát biểu tại buổi lễ của Chi bộ 1, đồng chí Nguyễn Đình Nhâm - Bí thư Chi bộ 1 cùng với toàn thể Đảng viên của Chi bộ 1 đã chúc mừng đồng chí đồng chí Ngô Thị Yến. Phát biểu tại buổi lễ của Chi bộ 2,  đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Bí thư Chi bộ 2  cùng với toàn thể Đảng viên của Chi bộ 2 đã chúc mừng đồng chí đồng chí Phạm Hương Quỳnh. Sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách 02 đồng chí Ngô Thị Yến và Phạm Hương Quỳnh đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, các đồng chí Bí thư Chi bộ cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa trong các nhiệm vụ tại nơi công tác góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

             Một số hình ảnh buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ 1:

 

             

                 Một số hình ảnh buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ 2:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua30
  • Hôm nay4
  • Tổng số18.726