Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm thành phố Hà Nội năm 2016

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm được Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức diễn ra từ 6 - 8/4/2016 tại Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính với 4 nhóm nghề: Cơ khí động lực, Điện tử, Điện và nhóm nghề Tổng hợp ...

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm được Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức diễn ra từ 6 - 8/4/2016 tại Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính với 4 nhóm nghề: Cơ khí động lực, Điện tử, Điện và nhóm nghề Tổng hợp với 47 thiết bị đào tạo tự làm của 18 trường Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn thành phố.

Tham dự Hội thi lần này, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng có 01 thiết bị: Mô hình dây chuyền đếm và phân loại sản phẩm. Thiết bị mang đến Hội thi do Cán bộ, Giáo viên  và học sinh của Nhà trường trực tiếp nghiên cứu, chế tạo trong phong trào cải tiến, sáng kiến, tự làm các thiết bị, đồ dùng dạy học. Khuyến khích người dạy và người học nghề phát huy năng lực sáng tạo. Thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao chất lượng đào tạo nghề tại các Nhà trường và cơ sở dạy nghề . Đây cũng là giải pháp phù hợp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, tác phong công nghiệp cho học sinh, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập.

Sau khi công bố kết quả của Hội thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các thiết bị đạt giải cao để chuẩn bị tham dự “Hội thi Thiết bị đào tạo nghề tự làm Quốc gia năm 2016” do đoàn Hà Nội đảm nhiệm, được tổ chức tại Cần Thơ. Đồng thời sẽ giao nhiệm vụ chỉnh sửa, cải tiến, hoàn thiện các thiết bị cho các tác giả, nhóm tác giả, nhà trường và chuyên gia tiếp tục hoàn thiện”.

Sau đây là 1 số hình ảnh của “Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm năm 2016”

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua32
  • Hôm nay17
  • Tổng số16.851