Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Hội thảo các chuyên đề về đào tạo nghề giữa cán bộ, công nhân viên và giáo viên trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng và trường Trung cấp kỹ

Nhằm mục đích gắn kết chặt chẽ trong công đào tạo, tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường. Chiều ngày 20/7/2016 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã diễn ra “Hội thảo các chuyên đề về đào tạo nghề giữa Cán bộ, công nhân viên và giáo viên Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng và Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng”...

Nhằm mục đích gắn kết chặt chẽ trong công đào tạo, tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường. Chiều ngày 20/7/2016 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã diễn ra Hội thảo các chuyên đề về đào tạo nghề giữa Cán bộ, công nhân viên và giáo viên Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng”.

Về phía Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng có NGƯT Nguyễn Trần Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu Trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại diện các Phòng, Khoa Công Đoàn và Đoàn TN của Nhà Trường.

Về phía Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng có Th.S Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại diện các Phòng, Khoa, Công Đoàn và Đoàn TN của Nhà Trường.

 

Phát biểu tại Hội thảo Đại diện Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng NGƯT Nguyễn Trần Long,  Bí thư Đảng bộ, Hiệu Trưởng Nhà trường đã thông báo với các đồng chí trong đoàn Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng  1 số nét chính về quá trình thành lập, xây dựng và phát triển của Nhà trường trong những năm qua, tình hình tuyển sinh, đào tạo và giải quyết việc làm cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường, số lượng các phòng khoa, số lượng CBCNV, GV, số lượng học sinh, trang thiết bị và cơ sở vật chất của Nhà trường. NGƯT Nguyễn Trần Long cảm ơn sự quan tâm của Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng và cho đây chính là sự gắn kết bền chặt giữa CB,GV,CNV giữa 2 Nhà trường.

Phát biểu tại Hội thảo Đại diện Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng Th.S Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, thắm tình đoàn kết mà CB,GV, CNV Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã dành cho đoàn. Bên cạnh đó Th.S Lã Đình Kế cũng đã thông báo với các đồng chí trong đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng 1 số nét chính về quá trình thành lập, xây dựng và phát triển của Nhà trường trong những năm qua, tình hình tuyển sinh, đào tạo và giải quyết việc làm cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường, số lượng các phòng khoa, số lượng CBCNV,GV, số lượng học sinh, trang thiết bị và cơ sở vật chất của Nhà trường.

Cũng tại Hội nghị này các đồng chí Trưởng bộ phận các phòng, khoa, Công đoàn, Đoàn TN cũng đã trao đổi về công việc, phương pháp quản lý, triển khai và 1 số lĩnh vực khác do phòng, khoa Công đoàn, Đoàn TN của đơn vị mình quản lý.

Hội thảo diễn ra trên tinh thần giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm của CB,GV,CNV giữa 2 Nhà trường. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội thảo:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến3
  • Hôm qua56
  • Hôm nay37
  • Tổng số15.360