Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022

                             

            Sáng ngày 21/01/2022, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. 

         Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Vũ Ngọc Chính - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Đào Thị Hồng Thúy - Ủy viên BCH, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

          Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng toàn thể viên chức và người lao động trong toàn Trường.

          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

          Tiếp theo Hội nghị được nghe đồng chí Trịnh Thị Hồng Vân - phòng Tài Chính kế toán lên trình bày Báo cáo tổng kết công tác tài chính năm 2021 và kế hoạch năm 2022. Báo cáo được đọc trước hội nghị từng mục thu, khoản chi một cách công khai minh bạch đến toàn bộ viên chức và người lao động nhà trường.

          Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị viên chức và người lao động đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021 và phương hướng hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2022 do đồng chí Trần Hải Đông – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày. Hội nghị viên chức Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng năm 2022 cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Phạm Thị Ngọc Thu – Chuyên viên Trung tâm UDKHKT&DVVL; đồng chí Trương Thị Mai Trang – Trưởng ban Công tác học sinh, khoa CBCS&KĐCL; đồng chí Trần Văn Vì – Chuyên viên Phòng Kế hoạch -  Đào tạo.

            Trên cơ sở các nội dung báo cáo, viên chức và người lao động của nhà trường đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức và người lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

            Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đ/c Phạm Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu các ý kiến đóng góp và giải đáp các ý kiến trong Hội nghị.

            Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Chính - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các thế hệ viên chức, người lao động và học sinh nhà trường đã đạt được. Đồng chí cũng tin tưởng với sự quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực của tập thể viên chức và người lao động nhà trường, trong năm 2022 Trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí.

           Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Đào Văn Tiên - Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo kết quả thi đua, khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua, khen thưởng năm 2022.

          Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 thể hiện sự quyết tâm và tin tưởng của viên chức và người lao động nhà trường vào sự lãnh đạo của Đảng ủy; sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu; sự động viên khuyến khích thi đua của Công đoàn trường. Với tinh thần phát huy truyền thống tốt đẹp, chủ động đổi mới, phát triển vững vàng trong tình hình mới, tập thể viên chức và người lao động nhà trường tiếp tục đoàn kết hơn nữa, quyết tâm hơn nữa để xây dựng Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua30
  • Hôm nay1
  • Tổng số18.723