Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 29/12/2022, Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tự, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Thị Vân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Trường.

Toàn thể đảng viên trong Đảng bộ được nghe đồng chí Bùi Thị Vân Anh, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày Báo cáo Tổng kết công tác công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2023. Báo cáo đã đánh giá kết quả đạt được, những hạn chế, nguyên nhân của hạn chế và hướng khắc phục hạn chế, khuyết điểm các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2022; trên cơ sở đó, đề ra những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Cũng tại Hội nghị, đại biểu và các đảng viên được nghe các tham luận: Thực hiện công tác tổ chức đào tạo, công tác phát triển đảng viên, công tác tổ chức điều lệ Đảng, công tác kiểm tra, giám sát (Chi bộ 1); Nâng cao công tác giảng dạy, định hướng phát triển nguồn lực giảng dạy (Chi bộ 2). Các tham luận nhấn mạnh vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, việc phối hợp trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.

Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe thêm những ý kiến thảo luận khác góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tổ chức xây dựng Đảng tại Đảng bộ.

Tại Hội nghị, Đảng bộ đã công bố kết quả xếp loại các chi bộ và đảng viên năm 2022. Đảng bộ đã tặng giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022 cho 06 đảng viên xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự nỗ lực và những thành tích Đảng bộ nhà trường trong năm 2022, đồng chí lưu ý về một số khó khăn cần được khắc phục, một vài trọng tâm cần phải lưu ý để công tác xây dựng Đảng năm 2023 có nhiều thành tích cao hơn. Đồng chí yêu cầu các chi bộ, các đơn vị trực thuộc xây dựng kế hoạch công tác năm, chủ động tham mưu triển khai thực hiện ngay từ đầu năm, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ ở các lĩnh vực quản lý.

Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2022, cùng với sự lãnh, chỉ đạo quyết liệt của Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng và tinh thần đoàn kết của tập thể đảng viên, hy vọng tập thể Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tiếp tục đạt được kết quả cao, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2023.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: