Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

         

          Chiều ngày 20/01/2022, Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

          Tham dự Hội nghị, về phía Huyện ủy Gia Lâm có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhâm – Phó Ban Tổ chức huyện ủy Gia Lâm.

          Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Trường.

          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022.

           Tại Hội nghị các đại biểu cũng đã được nghe các báo cáo về công tác tổ chức đào tạo, công tác phát triển đảng viên, công tác tổ chức điều lệ Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, công tác giảng dạy, định hướng phát triển nguồn nhân lực giảng dạy.

            Các đại biểu dự Hội nghị đã dành thời gian thảo luận, góp ý các dự thảo báo cáo, kế hoạch và biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu công tác Đảng năm 2022.

            Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhâm - Phó Ban Tổ chức huyện ủy Gia Lâm ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đảng của Đảng bộ Trường trong năm vừa qua. Về nhiệm vụ trong năm 2022, đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ Trường tiếp tục bám sát mục tiêu nhiệm vụ, khai thác hiệu quả các lợi thế, các điều kiện thuận lợi của Trường, triển khai thực hiện tốt các nội dung trọng tâm.

           Đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2022, đồng chí yêu cầu các chi bộ, các đơn vị trực thuộc xây dựng kế hoạch công tác năm, chủ động tham mưu triển khai thực hiện ngay từ đầu năm, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ ở các lĩnh vực quản lý.

           Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2021, cùng với sự lãnh, chỉ đạo quyết liệt của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng và tinh thần đoàn kết của tập thể đảng viên, hy vọng tập thể Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tiếp tục đạt được kết quả cao, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2022.

              Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến4
  • Hôm qua30
  • Hôm nay4
  • Tổng số18.726