Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

 

                 Ngày 26/01/2024, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

                 Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn xây dựng Việt Nam, có đồng chí Đào Thị Hồng Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Về phía nhà trường, có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Bí thư các chi bộ, viên chức quản lý các đơn vị cùng toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động.

                  Sau phần khai mạc, Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2023 triển khai nhiệm vụ năm 2024.

                  Hội nghị tổ chức tham luận, thảo luận về các nội dung: Đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Nêu cao vai trò, trách nhiệm của đảng viên trong Đảng bộ; Công tác nâng cao chất lượng đào tạo; Công tác tuyển sinh, quản lý học sinh cũng như đóng góp các ý kiến cho Báo cáo tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

                  Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Thị Hồng Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường trong năm 2023. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn chung các đơn vị sự nghiệp công lập và đề nghị nhà trường cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2023 đồng thời khắc phục các tồn tại, hạn chế, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.

                 Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng ủy Trường đã tặng giấy khen và tiền thưởng 04 đảng viên được đánh giá, xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023” đồng thời công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho tập thể Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng; tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho tập thể khoa Điện; tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua ngành Xây dựng cho 03 cá nhân và tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Xây dựng cho 04 cá nhân thuộc Trường.

                 Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo trong năm qua và tin tưởng rằng, với sự quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực, phát huy vai trò của từng đảng viên, viên chức và người lao động, nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

                 Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến3
  • Hôm qua37
  • Hôm nay23
  • Tổng số19.929