Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

             Ngày 23/7/2022, Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

             Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Trường.

              Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Vân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã bám sát các nhiệm vụ trọng tâm trong Chương trình công tác năm 2022 của Đảng ủy huyện Gia Lâm; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc triển khai đồng bộ và toàn diện các mặt công tác đảng và đạt nhiều kết quả. Trong đó, công tác xây dựng đảng được chú trọng, đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra. Tình hình tư tưởng đảng viên ổn định, yên tâm công tác; công tác học tập, quán triệt, phổ biến và triển khai thực hiện các văn bản, nghị quyết của Trung ương và cấp ủy cấp trên được quan tâm.

              Tại Hội nghị, đại diện các chi bộ tham gia thảo luận, các ý kiến đều nhất trí cao với dự thảo báo cáo, tập trung đánh giá những kết quả đạt được và các mặt còn hạn chế và giải pháp khắc phục.

              Trong đó, nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp thiết thực của đại diện các Chi bộ xung quanh vấn đề thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng và nêu các giải pháp cụ thể tại các cơ sở để công tác xây dựng Đảng đạt hiệu quả cao hơn.

               Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác lãnh đạo chỉ đạo và các kết quả đạt đã được của Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng trong 6 tháng đầu năm. Trong 6 tháng cuối năm 2022, đồng chí yêu cầu Đảng bộ nhà trường cần tiếp tục nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, thực hiện phân công nhiệm vụ cho đảng viên, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ, tăng cường kiểm tra, giám sát tổ chức Đảng và đảng viên, viên chức  và người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Tăng cường phát huy vai trò lãnh đạo, thực hiện quy chế dân chủ trong Đảng, kiểm tra giám sát trong từng Chi bộ, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần xây dựng Đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh.

               Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến4
  • Hôm qua30
  • Hôm nay4
  • Tổng số18.726