Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Sáng ngày 01/8/2023, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng long trọng tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, viên chức quản lý cùng toàn thể viên chức và người lao động Nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Đào Văn Tiên - Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Huấn, Giáo viên khoa Điện giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Điện kể từ ngày 01/8/2023. Thay mặt tập thể lãnh đạo đồng chí Bùi Thị Vân Anh đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Văn Huấn đã trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu đã tin tưởng giao trọng trách, nhiệm vụ mới, đồng thời cam kết trên cương vị công tác sẽ quyết tâm cùng tập thể viên chức và người lao động Nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Huấn đã được Đảng uỷ, Ban giám hiệu tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ mới đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đồng chí vừa được bổ nhiệm trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao trong thời gian qua; đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí ở cương vị công tác mới tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức, năng lực và kinh nghiệm của bản thân “dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám nói, dám đương đầu với khó khăn thử thách”, cùng tập thể viên chức và người lao động Nhà trường đoàn kết, thống nhất, tăng cường sự phối hợp công tác giữa Nhà trường với các cơ quan, đơn vị có liên quan, các đơn vị đặt lớp liên kết đào tạo, tham mưu cho Đảng ủy, Ban giám hiệu để lãnh đạo Nhà trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Bùi Thị Vân Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Huấn

Đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị