Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Hoạt động tham quan, hướng nghiệp tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng

 

         Sáng ngày 17/5/2024, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã phối hợp với Trường THCS Cự Khối tổ chức buổi tham quan cơ sở đào tạo và hướng nghiệp cho gần 30 học sinh lớp 9.

         Tại buổi tham quan, hướng nghiệp, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng, về lịch sử 25 năm xây dựng, phát triển; đội ngũ giáo viên; cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo; các nghề đào tạo và thông tin tuyển sinh năm học 2024 - 2025; đồng thời được chia sẻ, giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các em trước khi bước chân vào môi trường học tập mới.

         Tham gia buổi tham quan, các em học sinh rất hào hứng khi được hướng dẫn tham quan khuôn viên Trường; ký túc xá; tham quan các phòng thực hành: Tin học, ngoại ngữ,… các xưởng thực hành: Công nghệ ô tô, Hàn, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí,… và được gặp gỡ trao đổi cùng các giáo viên, các anh, chị học sinh các khóa đang học tập, rèn luyện tại Trường.

         Chương trình tham quan và hướng nghiệp sẽ giúp các em được trang bị thêm thông tin và trải nghiệm thực tế về ngành nghề đào tạo giúp định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho bản thân trong tương lai, đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi giúp các em học tập tốt hơn. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để các em học sinh tiếp cận rõ hơn với nguồn thông tin chuẩn xác, hình thức xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập, rèn luyện cũng như lịch sử hình thành và phát triển của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng.

          Thông qua việc phối hợp tổ chức các chương trình tham quan, hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 9 của các Trường THCS đã góp phần tăng cường mối quan hệ khăng khít, hợp tác, cùng phát triển trong công tác giáo dục - đào tạo - định hướng nghề nghiệp cho học sinh giữa Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng với các Trường THCS trên địa bàn huyện Gia Lâm và quận Long Biên.

          Sau đây là một số hình ảnh:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua37
  • Hôm nay19
  • Tổng số19.925