Giải bóng đá Tứ hùng Gia Lâm năm 2021

GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG GIA LÂM NĂM 2021

Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng về việc tổ chức “Giải bóng đá Tứ hùng Gia Lâm năm 2021”  chào mừng  46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và 135 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2021).

Ngày 24/4/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức “Giải bóng đá Tứ hùng Gia Lâm năm 2021” tại Nhà thi đấu Gia Lâm với 4 đội tham dự gồm: Huyện Đoàn Gia Lâm, Xã Cổ Bi, Công an huyện Gia Lâm, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng.

Đến dự lễ khai mạc có đ/c Đỗ Hữu Đạt - UVBTV huyện Đoàn - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Gia Lâm; Đ/c Đào Văn Tuyến - Phó chủ tịch UBND xã Cổ Bi; Đ/c Nguyễn Minh Hùng - Bí thư Đoàn Công an Huyện Gia Lâm; Đ/c Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Bùi Thị Vân Anh - Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường, các đồng chí là đại diện lãnh đạo đơn vị tham gia giải, cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên từ các đội.

Giải đấu diễn ra nhằm mục đích đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng thời đây cũng là dịp để các đơn vị tăng cường giao lưu kết nối, phối hợp trong công tác và tô đậm tình đoàn kết.

Bên cạnh đó, thông qua hoạt động thể thao có ý nghĩa này tạo không khí thi đua sôi nổi để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác chuyên môn, nâng cao thể chất cho cán bộ góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu: