Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Ngày 26/10/2023 Bộ Xây dựng đã tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng.

Đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định và phát biểu chỉ đạo.

Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Đình Nhâm - Chủ tịch hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu và tập thể viên chức, người lao động.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Cù Thị Thùy Dương - Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Hòa, Trưởng khoa Điện giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng.

Sau phần trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng, thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể viên chức, người lao động và học sinh nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng cũng bày tỏ tin tưởng với năng lực công tác đã được chứng minh trong thời gian vừa qua cùng sự đoàn kết nhất trí của tập thể viên chức, người lao động Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của tập thể nhà trường cùng sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ Xây dựng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, tân Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Xây dựng, Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban giám hiệu đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trên cương vị mới sẽ phát huy năng lực bản thân, học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, cùng tập thể lãnh đạo nhà trường đoàn kết, thống nhất vì sự phát triển chung của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tự, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực cá nhân, đoàn kết cùng tập thể Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo xây dựng nhà trường ổn định và phát triển bền vững, xứng đáng với sự tín nhiệm của tập thể viên chức, người lao động nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây dựng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Xuân Hòa - Phó Hiệu trưởng

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây dựng thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng phát biểu

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây dựng chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây dựng chụp ảnh lưu niệm với tập thể viên chức, người lao động nhà trường