Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

 

              Ngày 19/01/2024, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng, tổ chức chương trình “Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024”

              Tham dự Chương trình có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Đình Nhâm - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ cùng các em học sinh.

              Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều” của người Việt Nam, lãnh đạo nhà trường mong muốn không có học sinh nào của Trường vì hoàn cảnh khó khăn mà không được vui xuân, đón tết một cách trọn vẹn. Nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện CMHS để dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa, tiếp thêm niềm tin và động lực giúp các em tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.

              Đáp lời lãnh đạo nhà trường, đại diện phụ huynh gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần của lãnh đạo nhà trường và Ban đại diện CMHS để các em học sinh có một cái tết trọn vẹn hơn, đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui mới.

              Tại Chương trình, lãnh đạo nhà trường và Ban đại diện CMHS đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của viên chức, giáo viên, người lao động và Ban đại diện CMHS nhà trường đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về đồng thời khích lệ, động viên các em không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

               Một số hình ảnh tại Chương trình:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua37
  • Hôm nay19
  • Tổng số19.925