Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ Tổng kết và trao bằng tốt các lớp Điện công nghiệp K18Đ5, Lớp Hàn K18H2 Khóa 18 hệ Trung cấp nghề

Ngày 05 tháng 5 năm 2019 tại Trung tâm Giáo dục GDNN – GDTX huyện Tứ Kỳ, Hải Dương. Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt các lớp Điện công nghiệp K18Đ5, Lớp Hàn K18H2 Khóa 18...

Ngày 05 tháng 5 năm 2019 tại Trung tâm Giáo dục GDNN – GDTX huyện Tứ Kỳ, Hải Dương. Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt các lớp Điện công nghiệp K18Đ5, Lớp Hàn K18H2 Khóa 18 hệ Trung cấp nghề của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng học tại Trung tâm Giáo dục GDNN – GDTX huyện Tứ Kỳ, Hải Dương Hải Dương.

Về dự với buổi lễ:

 Đại diện Nhà trường có NGƯT Nguyễn Trần Long – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường.

Đại diện Trung tâm Giáo dục GDNN – GDTX huyện Tứ Kỳ, Hải Dương có Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm.

Cùng sự có mặt của các Thầy giáo cô giáo đại điện Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc các Phòng, Khoa của Nhà trường và Trung tâm cùng sự có mặt của các em học sinh được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay.

Trong phát biểu Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục GDNN – GDTX huyện Tứ Kỳ, Hải Dương đánh giá rất cao sự phối hợp đào tạo giữa Nhà trường và Trung tâm và đề nghị Nhà trường đầu tư thêm nhiều trang thiết bị thực hành tiên tiến, hiện đại để sau khi học sinh ra trường có tay nghề cao và nắm bắt được nhiều công nghệ mới, phù hợp với nhu cầu thực tế.

Đại diện Nhà trường NGƯT Nguyễn Trần Long cảm ơn sự ghi nhận, quan tâm của Ban giám đốc, các Thầy, cô giáo tại Trung tâm Giáo dục GDNN – GDTX huyện Tứ Kỳ, Hải Dương luôn đồng hành trong sư nghiệp đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó Thầy đánh giá cao tinh thần học tập và rèn luyện của các em học sinh tốt nghiệp ngày hôm nay và Thầy cũng đưa ra các định hướng đối với các em sau khi ra trường như: Học liên thông Cao đẳng, Đại học, đi du học, xuất khẩu lao động….

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua31
  • Hôm nay1
  • Tổng số1.693