Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Trường Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Hoà trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 18.11.2019 Trường Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới 2019 – 2020...

     Hoà trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 18.11.2019 Trường Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

          Về dự buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng; đại diện lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện Gia Lâm;  đại diện Công An huyện Gia Lâm, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội Huyện Gia Lâm,  đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương xã Cổ Bi; các Trung tâm đơn vị liên kết, Ban Giám hiệu các Trường PTCS trên địa bàn huyện Gia Lâm, các doanh nghiệp trong và ngoài ngành Xây dựng cùng với nhiều đơn vị có hợp tác liên kết đào tạo với Trường. Nhà trường cũng vui mừng chào đón các đại biểu nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Nhà trường.

Tại buổi Lễ kỷ niệm Thầy giáo Phạm Văn Tự, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức Nhà trường đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạỵ. Các thế hệ thầy cô luôn đề cao tinh thần yêu nghề, sự sáng tạo, đức tính tận tụy, khiêm tốn, giản dị, tinh thần hăng say, ý chí tự lực, tự cường. Điều này đã tạo động lực to lớn, sức mạnh tinh thần, niềm tin vững chắc để Nhà trường ở giai đoạn nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 Đứng trước nhu cầu của thời đại, đổi mới giáo dục là mệnh lệnh của cuộc sống, nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động là mục tiêu phấn đấu của trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng. Đội ngũ cán bộ công nhân viên chức, thầy cô giáo trong Trường luôn ý thức nâng cao nghiệp vụ để đào tạo các thế hệ học sinh, sinh viên có đủ hành trang, kiến thức, kỹ năng đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trong buổi lế Trang trọng này NGƯT Nguyễn Trần Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường có bài tuyên bố và đánh trống Khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Trong bài phát biểu Thầy đề nghị các Thầy cô giáo ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, tất cả vì học sinh thân yêu, Thầy chúc các em học sinh có 1 năm học mới tràn đầy niềm tin và đạt nhiều thành tích trong học tập.

Đại diện tập thể Sư phạm Nhà trường, những người trực tiếp chèo lái con đò tri thức Thầy giáo Nguyễn Văn Huấn đã có bài phát biểu tổng kết những thành tích mà đội ngũ Thầy cô giáo Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua và kế hoạch của năm học mới, cô giáo xin hứa sẽ cùng tập thể Sư phạm Nhà trường hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các bạn học sinh toàn trường, em Phạm Minh Hoàng – Học sinh lớp K19ĐT1B gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy giáo cô giáo. Để tỏ lòng biết ơn đó, thay mặt toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường hứa sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện để xứng đáng là những học sinh của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng giàu truyền thống, phấn đấu trở thành những công dân có ích đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Về dự buổi Lễ, đồng chí Phạm Xuân Hải - , Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã phát biểu ghi nhận thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời gửi lời chúc mừng, tình cảm chân thành, sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo của nhà trường đã và đang làm công việc “trồng người”. Đồng chí cũng tin tưởng với sự quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên nhà trường trong năm học mới 2019-2020 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong năm học 2018-2019 vừa qua trong điều kiện đất nước đang đẩy mạnh tái cấu trúc nền kinh tế nền kinh tế, thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện công tác giáo dục và đào tạo, đồng thời thực hiện cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 (4.0), tâm lý xã hội và người học chưa quan tâm đến học nghề. Song dưới sự chỉ đạo lãnh đạo của Đảng uỷ và BGH, nhà trường đã thực hiện tốt mục tiêu “Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo; thực hiện đa dạng hoá các loại hình đào tạo, đa cấp học ngành học; đặc biệt là việc thực hiện đào tạo theo địa chỉ và đạo tạo tại chỗ, đào tạo gắn với sản xuất và giới thiệu việc làm đáp ứng yêu cầu của người học và của xã hội”. Với những kết quả đã đạt tập thể và các cá nhân Nhà trường được Thủ tướng Chính  phủ, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt nam, các tổ chức chính quyền đoàn thể khác đánh giá rất cao bằng những  phần thưởng khích lệ, động viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua38
  • Hôm nay16
  • Tổng số21.413