Hotline hỗ trợ

0243.6763239

LỄ KÝ THỎA ƯỚC HỢP TÁC VỚI HIỆP HỘI NĂNG LƯỢNG KHÔNG BIÊN GIỚI (ESF)

Ngày 26/6/2018, tại trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã diễn ra Lễ ký biên bản Thỏa ước hợp tác giữa Ban giám hiệu Nhà trường, cùng với bốn đơn vị khác thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng và đại diện Hiệp hội năng lượng không biên giới (ESF)...

Ngày 26/6/2018, tại trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã diễn ra Lễ ký biên bản Thỏa ước hợp tác giữa Ban giám hiệu Nhà trường, cùng với bốn đơn vị khác thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng và đại diện Hiệp hội năng lượng không biên giới (ESF). Đây là dự án liên kết đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng cho các học sinh, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia buổi gặp gỡ, về phía Nhà trường có TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị; cùng đại diện cho các trường: Trường Trung cấp nghề An Dương Hải Phòng; Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng – Hà Nội; Cao đẳng nghề Nghiệp vụ Hà Nội; Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội (Các trung tâm thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng). Về phía ESF có: Ông Michel Munoz – Phó chủ tịch hiệp hội. 

Toàn cảnh buổi ký Thỏa ước hợp tác

Tại buổi làm việc, trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị, các trung tâm và ESF đã ký Thỏa ước hợp tác về công tác đào tạo nghề Điện dân dụng, cụ thể như sau:

 

1. Mục tiêu của dự án:

Mục tiêu của dự án là tạo điều kiện cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn hòa nhập vào cuộc sống bằng việc thực hiện hệ thống đào tạo thợ điện dân dụng cấp tốc tại các trung tâm dạy nghề tại khu vực đồng bằng sông Hồng.

Dự án dựa trên việc chuyển giao các kỹ năng sư phạm cho các giảng viên địa phương, là những người phụ trách nhân rộng các khóa đào tạo tại các trung tâm tham gia dự án

2. Đối tượng học:

Đối tượng của khóa đào tạo này là những thanh thiếu niên chưa có việc làm, chưa qua đào tạo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trình độ tối thiểu là trung học cơ sở theo hệ thống giáo dục Việt Nam (tương đương với lớp 9), và họ phải tự nguyện tham gia khóa học.

3. Thời gian học:

Tổng cộng là 136 giờ đào tạo (gồm 56 buổi học, mỗi buổi 2 tiếng và 3 ngày làm việc tại công trường), các buổi học sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên tại các trung tâm tương ứng. Một lớp sẽ có khoảng 14 học viên với 2 giảng viên đứng lớp. 

Nguồn: Trường Cao Đẳng Xây dựng công trình đô thị

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua37
  • Hôm nay23
  • Tổng số19.929