Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng

Sáng ngày 29/3/2018, Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Lễ kết nạp cho 06 quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ 1 và Chi bộ 2...

Sáng ngày 29/3/2018, Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Lễ kết nạp cho 06 quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ 1 và Chi bộ 2. Tham dự buổi Lễ có NGƯT Nguyễn Trần Long - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Thị Vân Anh - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư chi bộ 2, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Đào Văn Tiên - Chủ tich Công đoàn, Bí thư chi bộ 1; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên Nhà trường tham dự.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Đảng bộ, các đồng chí trong Đảng bộ và các Chi bộ trực thuộc đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 06 đồng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí NGƯT Nguyễn Trần Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 06 đồng chí  đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời dặn dò toàn Đảngi bộ nói chung và 06 đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Đảng bộ cần đoàn kết xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng 06  đồng chí xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để bản thân nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong toàn Đảng bộ là 36 đồng chí, trong đó có 30 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Đảng bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với Nhà trường.  

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua37
  • Hôm nay24
  • Tổng số19.930