Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp khóa 19 - tại trường

Sáng ngày 13/6/2020 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng – Bộ Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp khóa 19 cho hoc sinh các lớp K19Đ1B, K19Đ1C, K19ĐT2B, K19C nghề Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp và nghề cắt gọt kim loại.

Sáng ngày 13/6/2020 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng – Bộ Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp khóa 19 cho hoc sinh các lớp K19Đ1B,  K19Đ1C, K19ĐT2B, K19C nghề Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp và nghề cắt gọt kim loại.

     Tham dự lễ bế giảng, có sự hiện diện của đồng chí Phạm Xuân Hải -  Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Thầy Phạm Văn Tự – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Bùi Thị Vân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các đơn vị phối hợp liên kết, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, các thầy cô cố vấn học tập, đặc biệt là sự có mặt của học sinh các lớp hệ Trung cấp khóa 19 các lớp K19Đ1B,  K19Đ1C, K19ĐT2B, K19C nghề Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp và nghề cắt gọt kim loại được công nhận tốt nghiệp tại buổi lễ.

      Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đình Nhâm – Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo đã trình bày báo cáo đánh giá khóa học. Được sự quan tâm của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, cùng sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên và sự nỗ lực học tập của học sinh trong suốt khóa học đã có được những kết quả đáng khích lệ. Kết quả học tập toàn khóa có 14 em đạt loại giỏi, 64 em đạt loại khá, 09 em đạt loại trung bình khá, không có học sinh nào đạt loại trung bình. Tất cả 87 em đều đạt hạnh kiểm tốt. Nhìn chung, học sinh tốt nghiệp đã đạt được mục tiêu đào tạo của nhà trường. Các em có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, có kiến thức xã hội và chuyên môn toàn diện, có kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được với yêu cầu nhân lực của xã hội.

          Về dự buổi Lễ, đồng chí Phạm Xuân Hải -  Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã phát biểu ghi nhận thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời gửi lời chúc mừng các em học sinh được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Đồng chí mong muốn với tấm bằng tốt nghiệp này các em sẽ phát huy được năng lực, trí tuệ để phục vụ cho sự phát triển đất nước trong thời kỳ CNH-HĐH. Bên cạnh đó Thầy cũng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe các Thầy giáo, cô giáo những người đã dày công đưa con đò tri thức tới tương lai.

 Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phạm Văn Tự – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em học sinh; đồng thời gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo,  công lao của các thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong nhà trường để các em có được thành quả như ngày hôm nay. Thầy bày tỏ hy vọng, sau khi tốt nghiệp các em sẽ tiếp tục học tập, trau dồi nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng sống để có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, cho gia đình và phát triển xã hội, đất nước.

     Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, thay mặt cho toàn thể các em học sinh khóa 19 được công nhận tốt nghiệp, em Mai Yến Linh, Lớp Trung cấp Điện tử công nghiệp đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường, đồng thời xin hứa áp dụng sáng tạo kiến thức chuyên môn đã học tại trường vào thực tế công việc sau này, để xứng đáng với truyền thống của các thế hệ học sinh Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng – Bộ Xây dựng.

     Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ trong cuộc đời các em. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

               Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến3
  • Hôm qua37
  • Hôm nay21
  • Tổng số19.927