Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ Bế giảng khóa đào tạo thứ ba - nghề Điện dân dụng và trao chứng chỉ tốt nghiệp sơ cấp

Chiều ngày 20/9/2020 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp Sơ cấp - nghề Điện dân dụng theo chương trình Hợp tác giữa Hiệp hội Năng lượng Không biên giới (ESF), Cộng hòa Pháp và Nhà trường dành cho đối tượng thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn chưa có việc làm và chưa được đào tạo nghề...

Chiều ngày 20/9/2020 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp Sơ cấp - nghề Điện dân dụng theo chương trình Hợp tác giữa Hiệp hội Năng lượng Không biên giới (ESF), Cộng hòa Pháp và Nhà trường dành cho đối tượng thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn chưa có việc làm và chưa được đào tạo nghề.

Buổi lễ đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến giữa Nhà trường và Hiệp hội.

Tham dự Lễ bế giảng, về phía Hiệp Hội năng lượng Không biên giới có Ông Giberl Fradin - Giám đốc dự án , Ông Nguyễn Thế Anh - Điều phối dự án.

Phía Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng có Thầy Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Bùi Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trưởng một số đơn vị trong trường và các thầy giáo đã tham gia tập huấn và trực tiếp giảng dạy khóa học.

Khóa học diễn ra trong thời gian 03 tháng với tổng cộng 138 giờ học, trong đó có 24 giờ thực hành trên công trường thực tế. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid,  thời gian học buổi tối, đối tượng học tập không đồng đều, nhưng 14 học viên trúng tuyển đã tham gia tương đối đầy đủ các buổi học, hoàn thành khóa học và đều được nhận Chứng nhận của Hiệp hội Năng lượng Không biên giới cũng như bộ đồ nghề điện dân dụng do Nhà tài trợ cung cấp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Giberl Fradin - Giám đốc dự án Việt Nam đã đánh giá cao kết quả học tập của các học viên cũng như công trường thực hành cuối khóa. Ông cũng đã đưa ra một số nhận xét và rút kinh nghiệm cho các học viên Khóa 3 cũng như cho các khóa học tiếp theo.

Tại buổi lễ, Cô Bùi Thị Vân Anh – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 14 học viên đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp. Thay mặt Nhà trường Cô chúc tất cả các học viên đều tìm được việc làm ổn định và thực sự sống được bằng nghề mà các em đã được đào tạo để có thể vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

            Một số hình ảnh trong buổi Bế giảng:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua30
  • Hôm nay1
  • Tổng số18.723