Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ Mít tinh Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí tưng bừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2019)...

Hòa chung không khí tưng bừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2019)

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Đoàn Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề cơ khí xây dựng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm nâng cao hơn nữa tinh thần xung kích, tiền phong trong sự nghiệp học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, chung tay vì cộng đồng.

Bên cạnh việc hưởng ứng các hoạt động do các cấp Đoàn phát động, trong tháng 3 vừa qua, Đoàn TNCSHCM Nhà trường cũng đã triển khai nhiều hoạt động tiêu biểu như:

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục sâu rộng về 88 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCSHCM (26/03/1931 - 26/3/2019). Khơi dậy và củng cố các tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh về chính trị tư tưởng, mở rông mặt trận đoàn kết lực lượng Thanh niên Nhà trường.

Tổ chức phong trào Thi đua học tốt, phong trào vì môi trường xanh - sạch - đẹp, Phong trào vì một môi trường không khói thuốc lá…

Đoàn thanh niên cũng đã tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ giữa các chi đoàn như: cầu lông, kéo co, bóng đá…  góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa tổ chức Đoàn TN trong toàn Nhà trường.

Những hoạt động trong tháng thanh niên đã đem lại nhiều hiệu quả thiết thực không chỉ trong công tác đoàn mà còn rất có ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Nhà trường nói chung, đánh dấu những bước trưởng thành cho mỗi đoàn viên thanh niên trên con đường hoàn thiện mình mà hơn thế nữa, những việc làm đó đã khơi dậy tinh thần yêu nước, thương nòi, một người vì mọi người. Khắc họa sâu sắc truyền thống nhân nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái xứng đáng là thế hệ kế cận đáng tin cậy trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: 

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến4
  • Hôm qua38
  • Hôm nay14
  • Tổng số21.411