Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2020

Sáng ngày 18/02/2020, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2020...

            Sáng ngày 18/02/2020, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2020.
            Tham dự và chỉ đạo Hội nghị đại diện Công đoàn Xây dựng Việt Nam có ông Vũ Ngọc Chính - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, ông Lê Hồng Phong - Trưởng Chính sách pháp luật Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Về phía Nhà trường có đồng chí Bùi Thị Vân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Văn Tự, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đào Văn Tiên, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong nhà trường.

            Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đồng chí Phạm Văn Tự, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm 2019  và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể CBVCNLĐ Nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

            Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận đóng góp tích cực và đưa ra các giải pháp cụ thể, thiết thực trong công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, công tác kiểm định trường, nâng cao thu nhập cho CBVCNLĐ... góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch của Nhà trường năm 2020. Các ý kiến đóng góp của CBVCNLĐ tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch giải đáp cụ thể trên tinh thần cởi mở, dân chủ và nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.   

            Tại Hội nghị, ông Vũ Ngọc Chính - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu chúc mừng Hội nghị và có những ý kiến đóng góp, đề xuất đối với Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường về việc thực hiện chăm lo chính sách, đời sống của người cán bộ, công chức và người lao động Nhà trường.

            Với sự nhất trí cao, Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm học mới.
      Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua37
  • Hôm nay23
  • Tổng số19.929