Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Giáo viên nhà trường tham gia hội giảng giáo viên, giảng viên ngành xây dựng năm 2017

Từ ngày 2/8/2017 đến ngày 4/8/2017 tại Trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1 đã diễn ra hội giảng giáo viên, giảng viên ngành Xây dựng năm 2017...

GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG THAM GIA HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN NGÀNH XÂY DỰNG NĂM 2017

Từ ngày 2/8/2017 đến ngày 4/8/2017 tại Trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1 đã diễn ra hội giảng giáo viên, giảng viên ngành Xây dựng năm 2017. Tham gia Hội thi có  31 giáo viên đến từ 14 Trường Cao đẳng và Trung cấp thuộc Bộ Xây dựng.
Hội giảng là một trong những hoạt động chuyên môn thường xuyên do Bộ tổ chức nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác đào tạo và giảng dạy tại các Nhà trường. Ngoài ra còn là cơ hội để các trường trong Bộ Xây dựng có cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm với nhau về chuyên môn nghề nghiệp.

Đồng chí Phạm Văn Tự - P. Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa và cờ lưu niệm của Ban tổ chức hội thi
 

Tham gia Hội giảng giáo viên, giảng viên ngành Xây dựng năm 2017 Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng có 03 Giáo viên tham gia là Thầy Đỗ Tuấn Nghĩa – Khoa Cơ Khí, Thầy Nguyễn Xuân Hòa – Khoa Điện và Thầy Nguyễn Đình Hữu – Khoa Gia công nóng. Với 02 bài giảng tích hợp và 01 bài giảng thực hành các Thầy đã thực hiện nghiêm túc các quy định của Hội giảng; bình tĩnh, tự tin trong quá trình thực hiện trình giảng và thực hiện tốt bài giảng của mình.

Thầy Đỗ Tuấn Nghĩa trình bày bài giảng tại Hội thi


Thầy Nguyễn Đình Hữu trình bày bài giảng tại Hội thi

Thầy Nguyễn Xuân Hòa trình bày bài giảng tại Hội thi


Kết quả, cả 03 giáo viên tham gia Hội giảng đều đạt giải, đạt kết quả cụ thể như sau:

   1. Thầy Nguyễn Xuân Hòa - Giáo viên khoa Điện - Đạt giải Nhì

   2. Thầy Đỗ Tuấn Nghĩa - Giáo viên Khoa Cơ khí - Đạt giải Ba

   2. Thầy Nguyễn Đình Hữu - Giáo viên Khoa Gia công nóng - Đạt giải Ba

Với kết quả đã đạt được tại Hội giảng lần này đã đánh giá được chất lượng của đội ngũ giáo viên nhà trường và góp phần khẳng định được thương hiệu Nhà trường.

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua30
  • Hôm nay3
  • Tổng số18.725