Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng: Tham quan nhân dịp ngày Phụ nữ Việt nam 20/10/2016.

Ngày 09/10/2016, Công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã tổ chức chuyến tham quan nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1016 cho toàn thể nữ Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên chức của Nhà trường...

 

(LVH) – Ngày 09/10/2016, Công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã tổ chức chuyến tham quan nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1016 cho toàn thể nữ Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên chức của Nhà trường tại Khu di tích Đền Hùng, Đền mẫu Âu Cơ, Chùa Thiên Long thuộc Công viên Thiên Đức tại  Phú Thọ, Khu du lịch Hồ Đại Lải tại Vĩnh Phúc đây là sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và BCH Công đoàn tạo điều kiện để các chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, đoàn kết, chia sẻ và động viên tinh thần để làm việc tốt hơn. 

Tham gia chuyến tham quan, dã ngoại gồm có các đồng chí: NGƯT. Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, Đ/c Bùi Thị Vân Anh – P. Hiệu trưởng, Đ/c Trịnh Thị Hồng Vân – T. Ban nữ công, các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn Nhà trường và đông đảo các nữ công đoàn viên cùng đại diện các nam công đoàn viên tham gia hưởng hứng. Tại Khu di tích Đền Hùng Đoàn làm lễ dâng hương đất tổ - thăm quan khu di tích có gía trị lớn nhất của dân tộc ta, là cơ sở giải thích về cội nguồn của dân tộc., Đền mẫu Âu Cơ nằm trên vùng đất địa linh nhân kiệt, xã Hiền Lương (Hạ Hoà, Phú Thọ), Đền Mẫu Âu Cơ là một công trình lịch sử văn hoá đặc biệt, là biểu tượng của tinh thần yêu nước và truyền thống đại đoàn kết dân tộc. Hình tượng mẹ Âu Cơ sinh ra con Lạc cháu Hồng nước Việt trong một bọc trăm trứng đã trở thành hình tượng bất hủ sống mãi trong tư tưởng tình cảm và tâm trí của các thế hệ người Việt Nam, tiếp đó đoàn tới tham quan  Chùa Thiên Long thuộc Công viên Thiên Đức tại – Phú Thọ, tại đây mọi người đã có cơ hội được chiêm ngưỡng tượng Phật Ngọc Hòa bình Thế giới, đây là cơ hội cuối cùng có thể ngắm nhìn tượng Phật trên đất Việt Nam  trước khi tượng được đưa về Úc. Cũng tại Phú Thọ Đoàn cũng đã có buổi giao lưu thân mật với Cán bộ, viên chức Trường Trung cấp kỹ thuật và Nghiệp vụ Sông Hồng – Bộ xây dựng, đón tiếp đoàn có Thầy Quản Trọng Lan – Hiệu trưởng cùng các đồng chí Cán bộ, viên chức Trường. Buổi giao lưu trong không khí vui vẻ, thắm tình đoàn kết.

            Buổi chiều cùng ngày  Đoàn có chuyến tham quan Khu du lịch Hồ Đại Lải tại Vĩnh Phúc, Cũng tại Vĩnh Phúc Đoàn cũng đã có buổi giao lưu thân mật với Cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng nghề Việt Xô – Bộ xây dựng, đón tiếp đoàn có Thầy Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng cùng các đồng chí Cán bộ, viên chức Trường. Buổi giao lưu trong không khí vui vẻ, thắm tình đoàn kết.

Chuyến tham quan dã ngoại dù chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng đã góp phần gắn kết sự gần gũi giữa các công đoàn viên nữ nói riêng, các công đoàn viên nói chung, động viên, khích lệ chị em phụ nữ trong công việc cũng như cuộc sống, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó xây dựng đoàn kết nội bộ, tạo không khí vui tươi, lành mạnh.

Một số hình ảnh của buổi thăm quan dã ngoại

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua30
  • Hôm nay4
  • Tổng số18.726