Đêm hội Trăng rằm năm 2017 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng

Đêm hội Trăng rằm năm 2017 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng

Đêm hội Trăng rằm năm 2017 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng

(Số lượt xem: 1285 - Cập nhật: 4/10/2017)

Tối ngày 03/10/2017, các bạn nhỏ và phụ huynh của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đă đón Đêm hội Trăng rằm  năm 2017 cùng nhau trong một không khí rộn ràng với rất nhiều chương tŕnh, tiết mục đặc sắc.

Đến chung vui với Đêm hội có sự hiện diện của NGƯT Nguyễn Trần Long – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Phạm Văn Tự và bà Bùi Thị Vân Anh – Phó hiệu trưởng cùng toàn bộ tập thể CB, VC và đặc biệt là sự có mặt của các cháu là con của các đồng chí CB, VC Nhà trường.

Mở đầu đêm hội, bà Bùi Thị Vân Anh đă lên phát biểu, dặn ḍ chúc các cháu vui vẻ, chăm ngoan học giỏi, nghe lời cha mẹ và trao qua Trung thu cho các cháu.

Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, đêm hội đă diễn ra vô cùng sôi nổi và ư nghĩa, tại đây các em được xem đội lân rồng biểu diễn, gặp gỡ bạn bè, được vui đùa, được quay về thế giới cổ tích đầy thú vị khi bắt gặp h́nh ảnh Chú Cuội – Chị Hằng ở sự tích Chú Cuội – Cây đa. Đêm hội càng sôi nổi, hào hứng hơn khi các em cùng tham gia vào các tṛ chơi vận động, thưởng thức các tiết mục giao lưu văn nghệ vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn của các bạn nhỏ là con của các đồng chí CB, VC Nhà trường và được chung vui cùng phá cỗ Trung thu. Đêm hội đă diễn ra tốt đẹp, thành công rực rỡ và khép lại trong niềm vui tràn ngập tiếng cười hân hoan của tất cả các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh.

Đây là hoạt động mang nhiều ư nghĩa, giúp các em được vui chơi được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của tuổi thơ. 

 

Các bài khác cùng chuyên mục: