Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Đêm hội Trăng rằm năm 2017 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng

Tối ngày 03/10/2017, các bạn nhỏ và phụ huynh của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã đón Đêm hội Trăng rằm năm 2017 cùng nhau trong một không khí rộn ràng với rất nhiều chương trình, tiết mục đặc sắc...

Tối ngày 03/10/2017, các bạn nhỏ và phụ huynh của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã đón Đêm hội Trăng rằm  năm 2017 cùng nhau trong một không khí rộn ràng với rất nhiều chương trình, tiết mục đặc sắc.

Đến chung vui với Đêm hội có sự hiện diện của NGƯT Nguyễn Trần Long – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Phạm Văn Tự và bà Bùi Thị Vân Anh – Phó hiệu trưởng cùng toàn bộ tập thể CB, VC và đặc biệt là sự có mặt của các cháu là con của các đồng chí CB, VC Nhà trường.

Mở đầu đêm hội, bà Bùi Thị Vân Anh đã lên phát biểu, dặn dò chúc các cháu vui vẻ, chăm ngoan học giỏi, nghe lời cha mẹ và trao qua Trung thu cho các cháu.

Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, đêm hội đã diễn ra vô cùng sôi nổi và ý nghĩa, tại đây các em được xem đội lân rồng biểu diễn, gặp gỡ bạn bè, được vui đùa, được quay về thế giới cổ tích đầy thú vị khi bắt gặp hình ảnh Chú Cuội – Chị Hằng ở sự tích Chú Cuội – Cây đa. Đêm hội càng sôi nổi, hào hứng hơn khi các em cùng tham gia vào các trò chơi vận động, thưởng thức các tiết mục giao lưu văn nghệ vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn của các bạn nhỏ là con của các đồng chí CB, VC Nhà trường và được chung vui cùng phá cỗ Trung thu. Đêm hội đã diễn ra tốt đẹp, thành công rực rỡ và khép lại trong niềm vui tràn ngập tiếng cười hân hoan của tất cả các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giúp các em được vui chơi được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của tuổi thơ. 

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua38
  • Hôm nay15
  • Tổng số21.412