Công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng: Tham quan nhân dịp ngày Phụ nữ Việt nam 20/10/2016.

Công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng: Tham quan nhân dịp ngày Phụ nữ Việt nam 20/10/2016.

Công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng: Tham quan nhân dịp ngày Phụ nữ Việt nam 20/10/2016.

(Số lượt xem: 1229 - Cập nhật: 20/10/2016)

 

(LVH) – Ngày 09/10/2016, Công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đă tổ chức chuyến tham quan nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1016 cho toàn thể nữ Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên chức của Nhà trường tại Khu di tích Đền Hùng, Đền mẫu Âu Cơ, Chùa Thiên Long thuộc Công viên Thiên Đức tại  Phú Thọ, Khu du lịch Hồ Đại Lải tại Vĩnh Phúc đây là sự quan tâm của lănh đạo Nhà trường và BCH Công đoàn tạo điều kiện để các chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, đoàn kết, chia sẻ và động viên tinh thần để làm việc tốt hơn. 

Tham gia chuyến tham quan, dă ngoại gồm có các đồng chí: NGƯT. Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, Đ/c Bùi Thị Vân Anh – P. Hiệu trưởng, Đ/c Trịnh Thị Hồng Vân – T. Ban nữ công, các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn Nhà trường và đông đảo các nữ công đoàn viên cùng đại diện các nam công đoàn viên tham gia hưởng hứng. Tại Khu di tích Đền Hùng Đoàn làm lễ dâng hương đất tổ - thăm quan khu di tích có gía trị lớn nhất của dân tộc ta, là cơ sở giải thích về cội nguồn của dân tộc., Đền mẫu Âu Cơ nằm trên vùng đất địa linh nhân kiệt, xă Hiền Lương (Hạ Hoà, Phú Thọ), Đền Mẫu Âu Cơ là một công tŕnh lịch sử văn hoá đặc biệt, là biểu tượng của tinh thần yêu nước và truyền thống đại đoàn kết dân tộc. H́nh tượng mẹ Âu Cơ sinh ra con Lạc cháu Hồng nước Việt trong một bọc trăm trứng đă trở thành h́nh tượng bất hủ sống măi trong tư tưởng t́nh cảm và tâm trí của các thế hệ người Việt Nam, tiếp đó đoàn tới tham quan  Chùa Thiên Long thuộc Công viên Thiên Đức tại – Phú Thọ, tại đây mọi người đă có cơ hội được chiêm ngưỡng tượng Phật Ngọc Ḥa b́nh Thế giới, đây là cơ hội cuối cùng có thể ngắm nh́n tượng Phật trên đất Việt Nam  trước khi tượng được đưa về Úc. Cũng tại Phú Thọ Đoàn cũng đă có buổi giao lưu thân mật với Cán bộ, viên chức Trường Trung cấp kỹ thuật và Nghiệp vụ Sông Hồng – Bộ xây dựng, đón tiếp đoàn có Thầy Quản Trọng Lan – Hiệu trưởng cùng các đồng chí Cán bộ, viên chức Trường. Buổi giao lưu trong không khí vui vẻ, thắm t́nh đoàn kết.

            Buổi chiều cùng ngày  Đoàn có chuyến tham quan Khu du lịch Hồ Đại Lải tại Vĩnh Phúc, Cũng tại Vĩnh Phúc Đoàn cũng đă có buổi giao lưu thân mật với Cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng nghề Việt Xô – Bộ xây dựng, đón tiếp đoàn có Thầy Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng cùng các đồng chí Cán bộ, viên chức Trường. Buổi giao lưu trong không khí vui vẻ, thắm t́nh đoàn kết.

Chuyến tham quan dă ngoại dù chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng đă góp phần gắn kết sự gần gũi giữa các công đoàn viên nữ nói riêng, các công đoàn viên nói chung, động viên, khích lệ chị em phụ nữ trong công việc cũng như cuộc sống, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó xây dựng đoàn kết nội bộ, tạo không khí vui tươi, lành mạnh.

Một số h́nh ảnh của buổi thăm quan dă ngoại

Các bài khác cùng chuyên mục: