Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Tổ chức thăm hỏi, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

 

           Nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn, mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp và thật ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như tạo động lực giúp các em yên tâm đến trường để học. Ngày 19/01/2023, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho các học sinh của Trường có hoàn cảnh khó khăn.

            Tại buổi ghé thăm, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, trò chuyện về hoàn cảnh khó khăn của từng gia đình học sinh. Đồng thời, đoàn cũng trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của con em mình và động viên các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu chăm chỉ học tập nhiều hơn nữa để đạt thành tích tốt.

            Đây là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa, đem lại niềm vui cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống. 

            Trong thời gian tới, nhà trường cùng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên sẽ phát triển họat động phong trào này tốt hơn để nhằm góp phần động viên để tạo động lực cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

            Một số hình ảnh trong buổi ghé thăm:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua38
  • Hôm nay15
  • Tổng số21.412