Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Tổ chức nhập học cho học sinh trung cấp và học chương trình GDTX cấp THPT đợt 1 năm 2022

         

          Sáng nay, ngày 16/6/2022 tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức nhập học cho 120 học sinh Trung cấp và học chương trình GDTX cấp THPT đợt 1 năm 2022.

          Chương trình nhập học năm nay được chỉ đạo có nhiều đổi mới, trong đó việc làm thủ tục nhập học được chia theo địa bàn các xã, huyện, thành thị và thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình.

          Với quy trình nhập học khoa học, cùng sự hướng dẫn cụ thể, tận tình của viên chức, giáo viên của nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh học nghề, học văn hóa làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn, được đông đảo học sinh và phụ huynh hài lòng và tin tưởng.

          Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và đáp ứng nguyện vọng của học sinh và phụ huynh, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã tu sửa cơ sở vật chất khang trang, trang bị thiết bị giảng dạy và học tập đầy đủ cho các em học sinh đến tham gia học tập đạt kết quả tốt nhất.

            Sau ngày nhập học, nhà trường sẽ tổ chức buổi sinh hoạt để các em học sinh nghiên cứu, học tập nội quy, quy chế với các nội dung quan trọng như: Quy chế quản lý học sinh; Quy chế đào tạo; Quy chế thi và tổ chức thi, định hướng nghề nghiệp, phòng chống tệ nạn xã hội….

            Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng luôn cam kết và khẳng định một chất lượng đào tạo nghề chuyên nghiệp.

            Một số hình ảnh của buổi nhập học đợt 1 năm 2022:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến3
  • Hôm qua38
  • Hôm nay13
  • Tổng số21.410