Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Quyết định về việc Bổ nhiệm viên chức quản lý

 

          Sáng ngày 29/12/2022, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý. Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ trì của Ths. Phạm Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường.

           Theo đó, Quyết định bổ nhiệm có thời hạn 05 năm đồng chí Nguyễn Đình Khải – Phó trưởng Khoa Cơ bản cơ sở và Kiểm định chất lượng giữ chức vụ Trưởng Khoa Cơ bản cơ sở và Kiểm định chất lượng – Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng kể từ ngày 01/01/2023.

           Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho viên chức được bổ nhiệm dịp này, Ths. Phạm Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ cảm ơn đến viên chức đã nhận trách nhiệm gánh vác công việc của Khoa và của nhà trường.

          Khoa Cơ bản Khoa Cơ bản cơ sở và Kiểm định chất lượng được thành lập theo Quyết định số 275/QĐ-TTCN ngày 09/8/2019 của Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng, là đơn vị góp sức trong việc tăng cường công tác bảo đảm chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp; Quản lý và thực hiện các công việc chuyên môn liên quan đến khối văn hóa (công tác giảng dạy, quản lý giáo viên và các công việc khác liên quan…); Thực hiện công tác tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp; Thực hiện công tác quản lý học sinh; Thực hiện công tác Đảng, Đoàn Thanh niên…

         Chính vì vậy, Hiệu trưởng mong muốn, đồng chí Nguyễn Đình Khải với nhiều kinh nghiệm trong cương vị quản lý sẽ cùng các đơn vị trực thuộc Trường và các viên chức của khoa đẩy mạnh hơn nữa bảo đảm chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp, công tác hoạt động quản lý, công tác chuyên môn đến khối văn hóa, gắn kết doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế của Khoa.

         Đáp lại sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, đồng chí Nguyễn Đình Khải cám ơn và thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng các thành viên trong khoa đồng thời phối hợp tốt với các phòng, khoa liên quan hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, hỗ trợ cho sự phát triển chung của Trường.

           Với những thành tựu đã đạt được, kính chúc đồng chí Nguyễn Đình Khải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, phát huy năng lực, sở trường của bản thân để tiếp tục xây dựng và phát triển Khoa Cơ bản cơ sở và Kiểm định chất lượng, đóng góp vào việc thực hiện thành công chiến lược phát triển của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng.

          Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

         Xem chi tiết tại đây

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua38
  • Hôm nay16
  • Tổng số21.413