Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022, trao bằng trung cấp và chia tay học sinh lớp 12

             

              Sáng ngày 11/6/2022 trong không khí trang trọng vui tươi và ấm áp, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng long trọng tổ chức “Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022, trao bằng tốt nghiệp trung cấp và chia tay học sinh lớp 12” nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học vừa qua và tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được đồng thời từng bước khắc phục những điểm còn hạn chế để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

              Đến dự buổi Lễ hôm nay thầy và trò trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý.

               Về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Vũ Ngọc Chính - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

               Về phía Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, có đồng chí Thân Thị Thu Hương – Chuyên viên phòng Dạy nghề.

               Về phía phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Gia Lâm, có đồng chí Phạm Thị Tâm – Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Gia Lâm.

               Bên cạnh đó, nhà trường cũng vui mừng được chào đón sự hiện diện của lãnh đạo Trung tâm GDNN – GDTX huyện Gia Lâm và các Trường THCS trên địa bàn huyện Gia Lâm và quận Long Biên.

             Về phía nhà trường có thầy Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng toàn thể giáo viên, viên chức và người lao động trong toàn trường. Nhà trường cũng vinh dự chào đón sự có mặt của Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp về dự đông đủ cùng hơn 300 học sinh đại diện cho gần 1000 học sinh hệ Trung cấp của nhà trường có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay.

              Buổi Lễ được nghe đồng chí Nguyễn Đình Nhâm – Trưởng phòng Kế hoạch – Đào tạo đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm cho năm học tới; công bố các quyết định khen thưởng, quyết định công nhận tốt nghiệp cho học sinh khóa 21 và điều hành phần khen thưởng, trao bằng tốt nghiệp trung cấp. Đây không chỉ là sự động viên, khích lệ kịp thời đến các tập thể, cá nhân mà còn thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban Giám hiệu đến các hoạt động của nhà trường, tạo động lực cho các tập thể, cá nhân tích cực, nỗ lực hơn nữa trong năm học tới.

                Phần thứ 2 của buổi Lễ, nhà trường tổ chức Lễ chia tay cho học sinh lớp 12 niên khóa 2019 - 2022, đây là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng tri ân của mình đến thầy cô, cha mẹ; là dịp để bồi dưỡng tình cảm cho các em.

              Cảm xúc bồi hồi, xúc động ấy cũng là tâm trạng chung của các thầy cô, học sinh trong trường, nhất là khi lắng nghe chia sẻ của em Phạm Minh Đức học sinh lớp 12A6. Trong bài phát biểu của mình, em Phạm Minh Đức nói đến công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ đối với mình; nhắc đến những kỉ niệm gắn bó không thể nào quên của các em đối với trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng, với thầy cô, với bạn bè. Đặc biệt, qua bài phát biểu, các em rất tự hào khi được học tập, rèn luyện, vui chơi dưới mái trường. Khép lại bài phát biểu, các em đều hứa quyết tâm, cố gắng hết mình để đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới, đó là món quà quý nhất mà các em dâng tặng cha mẹ, thầy cô.

              Tiếp lời cho các con, ông Tạ Công Oai, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường cũng có đôi lời gửi đến thầy cô và các em học sinh. Ông tin tưởng rằng với sự quan tâm, lo lắng của thầy cô, cha mẹ, các em học sinh khối lớp 12 sẽ đạt kết quả tốt nghiệp tốt trong kỳ thi sắp tới và nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm học mới. Thay mặt phụ huynh học sinh toàn trường, ông gửi tặng món quà nhỏ đến tập thể thầy cô giáo trong nhà trường.

              Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Ngọc Chính - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Xây dựng Việt Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng chí cũng tin tưởng với sự quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực của tập thể giáo viên, viên chức và người lao động trong năm học 2022 – 2023 nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                Tại buổi Lễ, thầy Phạm Văn Tự – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi đến các em học sinh những dòng tâm sự, chia sẻ về những kỷ niệm khó phai và  những lời dặn dò đối với các em sắp sải những đôi cánh trên nền trời cao rộng ngoài kia. Đồng thời gửi đến quý Cha mẹ học sinh đã  tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác giảng dạy và giáo dục.

               Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường, với sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, với sự nỗ lực hết mình của tập thể thầy cô giáo trong nhà trường, của các em học sinh,  công tác tuyển sinh ngày càng được quan tâm, chúng ta tin tưởng rằng chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, góp phần đưa trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng của chúng ta ngày càng đi lên, xứng đáng với niềm tin yêu, niềm kỳ vọng của mọi thế hệ học trò trong những năm qua và trong những năm tới.

                  Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua32
  • Hôm nay19
  • Tổng số16.853