Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ Mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

          Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, sáng 26/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã long trọng tổ chức buổi Lễ Mít tinh kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021.

            Đến dự lễ mít tinh có đ/c Nguyễn Huy Minh – Huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn Gia Lâm; đ/c Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Bùi Thị Vân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Chủ tịch Công đoàn trường; các đ/c Bí thư Đoàn cơ sở bạn; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, Phòng khoa, Trung tâm, Viện nghiên cứu; các đ/c nguyên là Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ; đại diện Hội cha mẹ học sinh và hơn 40 đ/c Đoàn viên thanh niên ưu tú.

            Mở đầu buổi Lễ mít tinh, Đồng chí Đặng Ngọc Cương - Bí thư Đoàn trường đã có bài diễn ôn lại truyền thống vẻ vang kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 90 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Tuổi trẻ Nhà trường hòa cùng tuổi trẻ cả nước tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng phát triển.

            Để có những kết quả trên, Đoàn thanh niên đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Phát biểu tại Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đ/c Phạm Văn Tự, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn thanh niên trường đã đạt được trên các mặt hoạt động. Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức tốt các phong trào thi đua, rèn luyện, các phong trào tình nguyện, phong trạo về sinh môi trường … góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng với nhiệt huyết của tuổi trẻ các thế hệ Đoàn viên Nhà trường nói riêng và tuổi trẻ Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, không ngừng rèn luyện và học tập góp phần thiết thực cho sự nghiệp xây dựng phát triển của đất nước.

            Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thế hệ đoàn viên Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng sẽ mãi giữ vững ngọn cờ tiên phong trong công tác thanh niên, ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển chung của tổ chức Đoàn và sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

            Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Mít tinh:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua38
  • Hôm nay16
  • Tổng số21.413