Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và kết nạp đoàn viên mới

 

               Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Được sự đồng ý của Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26 tháng 3 năm 2024, Đoàn thanh niên Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và kết nạp đoàn viên mới.

              Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Nhâm, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Thị Mai Trang, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Văn Huấn, Phó Bí thư Đoàn trường; các đồng chí viên chức quản lý các đơn vị, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường cùng đại diện đoàn viên chi đoàn các lớp học sinh tham dự.

              Tại buổi Lễ, Nguyễn Văn Huấn, Phó Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – chặng đường phát triển hơn 93 năm qua hình thành và phát triển. Đồng thời báo cáo những thành tích của Đoàn trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng trong năm qua và đánh giá Đoàn trường đã tích cực trong mọi hoạt động tiếp nối nhau và nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xứng đáng làm rạng rỡ tổ quốc ta, xây đắp truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Việt Nam.

              Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Bùi Gia Huy - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường đã trình bày quá trình phấn đấu và quá trình xét kết nạp đoàn viên mới đối với 48 đội viên ưu tú, công bố Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới, điều hành phần trao thẻ đoàn viên và đeo huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới.

              Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Trương Thị Mai Trang - Bí thư Đoàn trường đã chúc mừng 48 thanh niên ưu tú chính thức trở thành đoàn viên, đồng thời động viên tinh thần, đề nghị các đồng chí đoàn viên mới tiếp tục tu dưỡng rèn luyện trong học tập và sinh hoạt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của tổ chức Đoàn, chung sức trẻ tham gia phát triển địa phương, đơn vị, xứng danh là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

              Là một trong những thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn lần này, học sinh Nguyễn Minh Đức - Chi đoàn K24Đ1 (11A8) đại diện cho các học sinh tiêu biểu phát biểu cảm nghĩ và đọc lời lời hứa của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

              Đại diện Ban giám hiệu, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích đạt được của các tập thể và cá nhân đoàn viên trong năm qua đã luôn tích cực, chủ động, sáng tạo tham gia các hoạt động phong trào Đoàn các cấp. Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa đã động viên các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường cũng như những đoàn viên luôn nêu cao tinh thần tích cực, sức mạnh của tuổi trẻ, cống hiến sức trẻ cho các hoạt động của Đoàn để tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển. Đồng chí cũng tin tưởng rằng 48 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

             Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, hân hoan của sức trẻ đã tham gia đóng góp công sức của mình để phát triển cho Đoàn thanh niên ngày càng vững mạnh Ban chấp hành Đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm  qua và nỗ lực hơn nữa trong thời gian tiếp theo để đóng góp nhiều hoạt động cho Đoàn thanh niên của trường cũng như của các cấp cao hơn.

            Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua32
  • Hôm nay18
  • Tổng số16.852