Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

       

           Hòa chung trong không khí cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2022 Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

             Đến dự buổi Lễ kỷ niệm thầy và trò Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý.

           Về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Phạm Xuân Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Đồng chí Đặng Ngọc Diệp, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

           Về phía phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Gia Lâm, có đồng chí Phạm Thị Tâm, Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Gia Lâm.

          Bên cạnh đó, nhà trường cũng vui mừng được chào đón sự hiện diện của lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, xã Cổ Bi, tổ dân phố Cơ khí, các đơn vị doanh nghiệp liên kết. Dự lễ kỷ niệm, còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường, các nhà giáo đã nghỉ hưu. Đó chính là tình cảm sâu sắc và sự quan tâm mà các lãnh đạo dành cho Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng.

          Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng toàn thể giáo viên, viên chức và người lao động trong toàn trường. Nhà trường cũng vinh dự chào đón sự có mặt của Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp về dự đông đủ cùng 80 học sinh đại diện cho hơn 1200 học sinh hệ Trung cấp của nhà trường có mặt tại buổi Lễ Kỷ niệm.

           Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo mà còn là dịp để ôn lại chặng đường vẻ vang đã qua, tôn vinh và tri ân những giá trị cao quý của sự nghiệp giáo dục đào tạo, động viên nhau vượt qua khó khăn để vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Bày tỏ niềm tin và hy vọng vào một năm học với nhiều thành công hơn nữa, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống tốt đẹp, với đội ngũ viên chức, giáo viên có trình độ và yêu nghề, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng sẽ tiếp tục là niềm tự hào của tất cả học sinh được học tập, được bồi dưỡng, cũng như niềm mong ước của các lớp học sinh được bước chân vào học tập tại Trường,… vì ở đó họ được học bởi những người thầy mẫu mực, trong môi trường học tập sáng tạo, chủ động, tích cực.

         Trong năm học 2022 - 2023 này, quán triệt quan điểm chỉ đạo của Bộ Xây dựng và các cấp lãnh đạo, nêu cao hơn nữa vai trò tự chủ, tự chịu trách nhiệm, tiếp tục đổi mới quản lý, đổi mới mô hình và phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học, doanh nghiệp và xã hội, thầy và trò nhà trường hãy tập trung hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

        Thay mặt tập thể giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh nhà trường thầy giáo Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các cơ quan, tổ chức và cá nhân đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và có những chỉ đạo cũng như định hướng trong thời gian tới để nhà trường hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

        Tới dự và chung vui với nhà trường, đồng chí Phạm Xuân Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao những kết quả giáo viên, viên chức và người lao động nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục đổi mới mạnh mẽ trong công tác đào tạo, đề cao phương pháp giảng dạy tích cực. Nhà trường cần quan tâm việc xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng bản lĩnh chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, trong sáng về đạo đức lối sống, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Bên cạnh đó, nhà trường cần hiện đại hóa cơ sở vật chất, tương xứng với vị trí, chức năng nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu đào tạo trước mắt và lâu dài. Đồng chí cũng tin tưởng với sự quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực của tập thể giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh nhà trường, trong năm học mới 2022 - 2023 trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển.

       Tại buổi Lễ Kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Đình Nhâm – Trưởng phòng Kế hoạch – Đào tạo công bố các quyết định khen thưởng và điều hành phần trao thưởng. Đây không chỉ là sự động viên, khích lệ kịp thời đến các tập thể, cá nhân mà còn thể hiện sự quan tâm sát sao của lãnh đạo cấp trên cũng như Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đến các hoạt động của Trường, tạo động lực cho các tập thể, cá nhân tích cực, nỗ lực hơn nữa trong năm học tới.

          Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường, với sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, với sự nỗ lực hết mình của tập thể thầy cô giáo trong nhà trường, của các em học sinh, chúng ta tin tưởng rằng chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, góp phần đưa trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng của chúng ta ngày càng đi lên, xứng đáng với niềm tin yêu, niềm kỳ vọng của mọi thế hệ học trò.

            Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua38
  • Hôm nay16
  • Tổng số21.413