Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ Kết nạp đoàn viên mới

 

           Sáng ngày 31/12/2022, Đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú của các chi đoàn Khoa Điện, Khoa Cơ khí.

          Sau khi được tham gia lớp đối tượng đoàn, các thanh niên đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được bồi dưỡng kiến thức và những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Trương Thị Mai Trang - Bí thư Đoàn Thanh niên của nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, các giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt là sự có mặt của 175 thanh niên ưu tú của các Chi đoàn.

         Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Thị Mai Trang – Bí thư Đoàn trường đã chúc mừng 175 thanh niên ưu tú của các Chi đoàn được kết nạp, bên cạnh đó đồng chí cũng giao nhiệm cho Đoàn viên mới muốn phấn đấu để trở thành người Đoàn viên Cộng Sản Hồ Chí Minh, trước hết phải phấn đấu trở thành người công dân tốt, sống, làm việc theo hiến pháp và pháp luật, mỗi đoàn viên không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện theo các nội dung của chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới với 5 tiêu chí rèn luyện và 10 tiêu chí hành động. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường về việc phát triển công tác Đoàn của nhà trường.

           Là một trong những thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn lần này, học sinh  Lê Huy Hoàng – Chi đoàn K24Đ1 (10A9) vinh dự được thay mặt cho 175 đoàn viên mới đã có lời phát biểu cảm nghĩ và lời hứa trước toàn thể các thầy cô giáo và đoàn viên mới.

          Buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước. Hy vọng rằng, các bạn sẽ là những đoàn viên ưu tú của đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng trong thời gian tới.

             Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp:

 

 

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua32
  • Hôm nay18
  • Tổng số16.852