Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2016

Từ ngày 29/3 – 31/3/2016 Bộ Xây dựng tổ chức kỳ thi tay nghề cho học sinh các trường dạy nghề thuộc Bộ. Hội thi tay nghề cấp Bộ là nơi quy tụ những học sinh, sinh viên có kỹ năng nghề, đang học tập tại các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề và các cơ sở dạy nghề ...

Từ ngày 29/3 – 31/3/2016  Bộ Xây dựng tổ chức kỳ thi tay nghề cho học sinh các trường dạy nghề thuộc Bộ. Hội thi tay nghề cấp Bộ là nơi quy tụ những học sinh, sinh viên có kỹ năng nghề, đang học tập tại các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề và các cơ sở dạy nghề trong thuộc Bộ Xây dựng và được tuyển chọn thông qua kết quả của các kỳ thi tay nghề cấp cơ sở. Kỳ thi là bước chuẩn bị cho việc thi tay nghề  cấp quốc gia năm 2016 và tiến tới dự thi tay nghề ở cấp khu vực và quốc tế.

Tham dự Hội thi lần này, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng có 4 thí sinh tham dự 02 nghề: Nghề Hàn và Lắp đặt điện. Đây là cơ hội để CB, GV, CNV và học sinh Nhà trường có sự trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề.  Kỳ thi cũng nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, đồng thời khuyến khích người dạy và người học nghề phát huy năng lực sáng tạo; Thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các Nhà trường và cơ sở dạy nghề, góp phần hình thành đội ngũ lao động trẻ có kỹ năng nghề trực tiếp tham gia vào sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đáp ứng xu thế hội nhập lao động trình độ tay nghề cao trong khu vực và thế giới trong tương lai.

Sau 2 ngày tranh tài 4 em học sinh của Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể có 02 học sinh nghề lắp đặt điện và 02 học sinh nghề Hàn được giải Khuyến khích.

Sau đây là 1 số hình ảnh của kỳ thi tay nghề Bộ Xây dựng năm 2016

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến3
  • Hôm qua38
  • Hôm nay17
  • Tổng số21.414