Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Hội nghị công nhân viên chức năm 2016

Ngày 30/01/2016, BGH Trường trung cấp nghề Cơ khí xây dựng phối hợp với BCH Công đoàn trường tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm 2016 để đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường năm 2015 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016...

 

      Ngày 30/01/2016, BGH Trường trung cấp nghề Cơ khí xây dựng phối hợp với BCH Công đoàn trường tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm 2016 để đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường năm 2015 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016.

      Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Điệp - Trưởng ban Tổ chức Công đoàn xây dựng Việt Nam, thầy Nguyễn Trần Long - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ cán bộ CNV, giáo viên nhà trường.  

      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đặng Ngọc Điệp đã nhiệt liệt chúc mừng và trân trọng ghi nhận những thành tích mà đội ngũ cán bộ, CNV, giáo viên nhà trường đã đạt được trong năm 2015, đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo Công đoàn Trường trong thời gian tiếp theo cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục triển khai các kế hoạch hoạt động của Công đoàn Xây dựng Việt Nam; thực hiện tốt phong trào dạy tốt học tốt; ưu tiên giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách cho người lao động; quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác phát triển đoàn viên để duy trì và bổ sung lực lượng đồng thời có thêm nguồn thu tài chính công đoàn; thực hiện tốt các phong trào VHVN và TDTT.

        Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Hội nghị công nhân viên chức năm 2016 của công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã thành công tốt đẹp, với mục tiêu “Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới và tiết kiệm”, đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng, phát huy được trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ và đoàn viên công đoàn. Hội nghị đã thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh./. 

       Một số hình ảnh tại hội nghị:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua30
  • Hôm nay4
  • Tổng số18.726