Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Hội nghị triển khai công tác đào tạo và tuyển sinh năm 2021

Hội nghị triển khai công tác đào tạo và tuyển sinh năm 2021

            Ngày 17/4/2021, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Hội nghị triển khai công tác đào tạo và tuyển sinh năm 2021.

            Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Hội nghị còn có sự tham gia của đồng chí Bùi Thị Vân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh của Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị  trực thuộc Trường và toàn thể giáo viên của các Phòng, Khoa chuyên môn.

            Triển khai nội dung Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Nhâm, Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo đã triển khai một số quy định, quy chế trong công tác đào tạo và tuyển sinh năm 2021, đồng chí Cù Thị Thùy Dương – Phó Trưởng phòng Tổng hợp triển khai một số quy định, quy chế về công tác tổ chức của Nhà trường. Đồng chí Vũ Thị Phược – Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Đào tạo triển khai về công tác đào tạo năm 2020 và nhiệm vụ đào tạo năm 2021. Đồng chí Nguyễn Đình Khải – Phụ trách Trung tâm Ứng dụng khoa học kỹ thuật và dịch vụ việc làm triển khai công tác tuyển sinh năm 2021. Trước những

            Trước những kết quả đạt được và còn tồn tại của công tác đào tạo và tuyển sinh năm 2020, Hội nghị tiếp nhận sự đóng góp thẳng thắn, cởi mở, tích cực và nhiệt tình trên tinh thần xây dựng của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí giáo viên, viên chức của Nhà trường mục đích để nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và tuyển sinh: Thay đổi một số phương pháp không hiệu quả trong năm trước, tăng cường công tác truyền thông, cần có đánh giá lượng hóa các kết quả, tiếp tục thực hiện những biện pháp đã mang lại kết quả.

            Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận sự tích cực, chủ động và đóng góp của từng đơn vị, cá nhân vào thành công chung trong công tác đào tạo và tuyển sinh năm 2020 của nhà trường. Năm 2020, với sự tham gia tích cực của cán bộ, giáo viên và người lao động, công tác tuyển sinh đã những thay đổi căn bản trong phương thức, cách thức triển khai tiếp cận người học và thu được những kết quả rất đáng ghi nhận.

            Đồng chí Phạm Văn Tự cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, để chuẩn bị tốt cho việc xây dựng kế hoạch công tác đào tạo và tuyển sinh năm 2021, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao; tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh của nhà trường; triển khai phương án truyền thông tuyển sinh; chú trọng kỹ năng thực hành cho học sinh để sau khi tốt nghiệp học sinh đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp… Các đơn vị trong nhà trường cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác đào tạo và tuyển sinh năm 2021, góp phần thực hiện mục tiêu chung của trường.

            Cũng tại Hội nghị, một số công việc cần làm ngay từ nay đến cuối năm học 2020 - 2021 của nhà trường cũng được phổ biến đến tất cả thành phần tham dự. Do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19, nhà trường cũng đã điều chỉnh lại một số mốc thời gian trong kế hoạch đào tạo năm học 2020 - 2021, thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên trên tinh thần đảm bảo an toàn sức khỏe cho các cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh của trường.

            Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua38
  • Hôm nay15
  • Tổng số21.412