Sáng ngày 31/7/2024, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, chính quyền 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Đình Nhâm - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Chi ủy các chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, viên chức quản lý các đơn vị cùng toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động.

Sau phần khai mạc, Hội nghị được nghe đồng chí Cù Thị Thùy Dương - Văn phòng Đảng ủy, Trưởng phòng Tổng hợp trình bày Báo cáo sơ kết công tác Đảng, chính quyền 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Báo cáo nêu rõ những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tuyển sinh, đào tạo; những giải pháp trọng tâm thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị tổ chức tham luận, thảo luận về các nội dung: Nêu cao vai trò, trách nhiệm của đảng viên trong chi bộ; Công tác phát triển đảng viên; Công tác nâng cao chất lượng đào tạo; Công tác tuyển sinh, quản lý học sinh cũng như đóng góp các ý kiến cho Báo cáo sơ kết công tác Đảng, chính quyền 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự nỗ lực, kết quả đạt được của công tác Đảng, chính quyền trong 6 tháng đầu năm 2024, đồng thời giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của các đồng chí đảng viên, viên chức và người lao động nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là: Tăng cường công tác phát triển đảng; giữ ổn định thu nhập cho viên chức và người lao động; kiện toàn cơ cấu tố chức đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới; nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyển sinh, đào tạo; nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn,... Đồng chí gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Chi ủy các chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, viên chức quản lý các đơn vị cùng toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động nhà trường đã đồng hành, chia sẻ cùng nhà trường vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: