Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

           

          Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 10/02/2022 (tức mùng 10 Âm lịch) trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng long trọng tổ chức Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022.

            Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Thị Vân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường cùng toàn thể viên chức và người lao động trong toàn Trường.

          Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các viên chức và người lao động thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch, test nhanh sàng lọc Covid-19 trước khi tham dự buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022.

            Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể viên chức và người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Đồng thời đã thông báo tình hình đón Tết Nhâm Dần 2022 và công tác phòng chống dịch Covid-19 trước, trong và sau Tết. Toàn thể viên chức, người lao động và học sinh trong Nhà trường đã đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

            Trong không khí ấm áp của ngày đầu năm mới, Ban Giám hiệu nhà trường cũng phát lì xì may mắn đầu năm cho toàn thể viên chức và người lao động trong toàn trường. Hi vọng bước sang năm mới 2022, trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết, sáng tạo, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

            Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua38
  • Hôm nay14
  • Tổng số21.411