Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Du xuân Bính Thân 2016

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới Bính Thân 2016. Ngày 17 tháng 2 năm 2016 được sự chỉ đạo của Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã tổ chức cho CBCNV, GV đi du xuân đầu năm tại quần thể Côn Sơn Kiếp Bạc tại Hải Dương và khu di tích Chùa Ba Vàng tại Quảng Ninh...

DU XUÂN BÍNH THÂN 2016

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới Bính Thân 2016. Ngày 17 tháng 2 năm 2016 được sự chỉ đạo của Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã tổ chức cho CBCNV, GV đi du xuân đầu năm tại quần thể Côn Sơn Kiếp Bạc tại Hải Dương và khu di tích Chùa Ba Vàng tại Quảng Ninh. Đoàn đã dâng hương tại  khu di tích lịch sử Núi Phượng Hoàng, nơi có Đền thờ Thầy Chu Văn An. Bày tỏ lòng kính trọng tôn thờ Thầy về tâm đức, đạo làm thầy, người đã đắp nền móng cho nền giáo dục nước ta bằng tâm đức và chính cuộc đời của mình,  soi chung tấm gương đạo đức nhà giáo, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của Trường nguyện nỗ lực dạy tốt hơn và tự tu dưỡng mình để  xứng đáng với đạo học và nghiệp làm thầy.

Dâng hương lên một nhà giáo là tấm gương mô phạm cho nhiều thế hệ, khơi dậy truyền thống giáo dục, đạo học, đạo làm thầy, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng khẳng định nỗ lực, khẳng định sự đoàn kết, tiếp tục phấn đấu trong năm 2016 đạt được nhiều thành tích.

Sau khi tham quan khi di tích chùa Ba Vàng tại quảng Ninh Trường đã có buổi giao lưu đầu năm cùng Trường Cao đẳng nghề Xây dựng – Bộ Xây dựng.

Đại diện Trường Cao đẳng nghề Xây dựng – Bộ Xây dựng có Thầy Vũ Đăng Dung – Hiệu trưởng cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện các phòng khoa chức năng của Trường.

 

Một số hình ảnh:

 

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua38
  • Hôm nay15
  • Tổng số21.412